Lệ Quyên khéo tiết lộ mối quan hệ của con trai và bạn trai Lâm Bảo Châu chỉ qua một chi tiết này

( PHUNUTODAY ) - Sau chuyến du lịch cùng nhau ở Đà Lạt, Lệ Quyên đã khéo tiết lộ mối quan hệ của bé Bo và Lâm Bảo Châu.

Sau Lệ Quyên chính thức công khai hẹn hò tình trẻ, ai cũng khá tò mò về mối quan hệ của con trai cô và Lâm Bảo Châu. Vào tối ngày 1/3, Lệ Quyên đã hé lộ danh bạ diện thoại của Lâm Bảo Châu, trong đó số điện thoại của con trai cô được Lâm Bảo Châu lưu là "Bo Bò Bó".

le-quyen 1

Lệ Quyên viết: "Có người bị lấy điện thoại và lưu tên mình trong đó là thế này, mất quyền riêng tư từ bao giờ thế Lâm Bảo Châu". Có vẻ như con trai Lệ Quyên đã tự lưu tên mình để cả hai tiện liên lạc với nhau. Hoá ra, bé Bo "bên ngoài điển trai, bên trong nhiều tiền" nhà Lệ Quyên cũng hài hước và đáng yêu khi tự đặt biệt danh như thế này.

Trước đó, trên MXH lan truyền clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Lâm Bảo Châu bên con trai Lệ Quyên. Cả hai khá thoải mái và còn cười đùa với nhau. Hình ảnh thân thiết của Lâm Bảo Châu và bé Kỳ Anh khiến nhiều người thích thú, bởi đây là lần đầu tiên cả hai chung khung hình.

Mặc dù đang nấu đồ ăn nhưng Lâm Bảo Châu vẫn chú ý quan sát và nở nụ cười tươi rói. Chỉ qua chi tiết này đã chứng minh được mối quan hệ tốt đẹp giữa Lâm Bảo Châu và con riêng của Lệ Quyên. Được biết Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang có chuyến du hí Đà Lạt, Lâm Đồng. Tuy nhiên, khác với những lần trước, lần này "nữ hoàng phòng trà" mang nhóc tỳ Kỳ Anh đi cùng.

le-quyen 2

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đã chia sẻ hình ảnh đưa con trai đi chơi: "Đi chơi cuối tuần rồi đầu tuần về học hành nghiêm chỉnh nhé chàng trai". Bé Kỳ Anh cũng chia sẻ về chuyến đi cùng mẹ bằng những video ngắn trên story. Dù không nhắc đến Lâm Bảo Châu nhưng không khó để nhận ra, anh là người đưa cả hai mẹ con đi chơi. Điều này cũng thể hiện mối quan hệ khá thoải mái của Kỳ Anh dành cho tình trẻ của mẹ. 

Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, cặp đôi chị em Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thường xuyên thể hiện tình cảm một cách công khai. Ngoài ra khán giả còn có thể dễ dàng soi ra những chi tiết chứng tỏ cả hai đang sống chung nhà.