Lệ Quyên tiết lộ quý tử 9 tuổi muốn lấy vợ như hoa hậu

( PHUNUTODAY ) - Suy nghĩ của bé Bo được Lệ Quyên bật mí khiến nhiều khán giả bật cười thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đã chia sẻ hình ảnh chụp của bản thân đầy gợi cảm và xinh đẹp. Khác với mọi lần, Kệ Quyên đã tiết lộ người ghi lại những hình ảnh đẹp cho cô là con trai - bé Bo. "Thanh xuân không giới hạn của mẹ trong góc chụp siêu chuẩn bằng CAM thuờng của Bo, đại lâm mộc của mẹ", giọng ca Bolero viết kèm.

le-quyen-con-trai 1

Bài đăng lập tức thu hút sự chú ý, đa phần đều dành lời khen ngợi cho nhan sắc cũng như tài năng chụp ảnh của cậu bé 9 tuổi. Lệ Quyên cho biết con trai rất đáng yêu, rất "đàn ông" và chụp hình siêu đẹp. Trong lúc cao hứng, nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ những suy tính cho tương lai của nhóc tỳ. Cô bình luận rằng con trai muốn "lấy vợ đẹp như hoa hậu mà cái đầu siêu đẳng". 

Bé Bo là con trai của Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy. Cậu nhóc được mẹ rèn nếp sống kỷ luật, ngoan ngoãn từ nhỏ. Bản tính bé cũng không quá nghịch ngợm hay quậy phá. 

le-quyen-con-trai 2

Ngày 30/10, Lệ Quyên - Đức Huy chính thức xác nhận đường ai nấy đi sau thời gian né tránh. Nam doanh nhân cho biết, anh và Lệ Quyên đã hoàn tất thủ tục kết thúc hôn nhân từ tháng trước. 

Còn về phía Lệ Quyên cô thông báo: "Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn".

Nội dung từ văn bản quyết định ly hôn do TAND quận 2 TP HCM ban hành, con trai chung của cả hai sẽ do doanh nhân Đức Huy nuôi dưỡng. Nam doanh nhân cũng không yêu cầu nữ ca sĩ phải chu cấp tiền nuôi con hàng tháng. Về thỏa thuận phân chia tài sản chung, vợ chồng Lệ Quyên đồng ý việc tự chia mà không cần sự phân định của tòa án. 

Hiện tại, Lệ Quyên đang vướng tin đồn hẹn hò trai trẻ sau khi thông báo ly hôn chồng đại gia. Lệ Quyên tiếp tục xuất hiện bên cạnh người này, đặc biệt là Lâm Bảo Châu bị bắt gặp đã ngồi trong xe chờ sẵn, đợi Lệ Quyên diễn xong rồi cả hai lái xe ra về. Mới đây Lâm Bảo Châu còn hộ tống Lệ Quyên đi diễn và cả hai công khai thể hiện sự tình tứ.