Lệ Quyên tiết lộ tình trạng mối quan hệ với trai trẻ kém 12 tuổi, thừa nhận đang có tình yêu hạnh phúc

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên vừa có động thái nhắc đến chuyện tình cảm với truyền thông và khẳng định tình yêu là đốm lửa sáng xua tan những ngày tối tăm.

Là một nữ ca sĩ "tài sắc vẹn toàn", cái tên Lệ Quyên bao giờ cũng thu hút được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Đặc biệt dạo gần đây cô vướng vào tin đồn hẹn hò tình trẻ Lâm Bảo Châu. Mới đây, khi được hỏi về việc mời Lâm Bảo Châu tham gia dự án mớiy, Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng nghệ thuật cần phải đúng người đúng việc. Cô không muốn chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc.

Tuy nhiên, Lệ Quyên cho biết bản thân vô cùng hạnh phúc trong tình yêu và tình yêu chính là ngọn lửa thắp sáng trong những khung trời tăm tối. Cô khẳng định không bao giờ có ý định dùng chuyện tình cảm đánh bóng tên tuổi vì muốn những người xung quanh được bình yên. Ngoài ra, giọng ca Nếu em được chọn lựa cho biết mình chưa bao giờ ngừng yêu. Phải nói rằng "người ấy" của cô nàng trong từng lời nói dường như chính là Lâm Bảo Châu.

le-quyen

Khi được hỏi về gu bạn trai, Lệ Quyên cho biết người bên cạnh phải là một người có trách nhiệm, có tư cách. Lệ Quyên nhận thấy vật chất không quyết định được hạnh phúc. Cô cũng chia sẻ cô từng là một người sống rất nguyên tắc thì bây giờ, cô đã trở nên dễ tính và điều này khiến nữ ca sĩ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều.

Ngày 30/10, Lệ Quyên - Đức Huy chính thức xác nhận đường ai nấy đi sau thời gian né tránh. Nam doanh nhân cho biết, anh và Lệ Quyên đã hoàn tất thủ tục kết thúc hôn nhân từ tháng trước. 

Còn về phía Lệ Quyên cô thông báo: "Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn".

Nội dung từ văn bản quyết định ly hôn do TAND quận 2 TP HCM ban hành, con trai chung của cả hai sẽ do doanh nhân Đức Huy nuôi dưỡng. Nam doanh nhân cũng không yêu cầu nữ ca sĩ phải chu cấp tiền nuôi con hàng tháng. Về thỏa thuận phân chia tài sản chung, vợ chồng Lệ Quyên đồng ý việc tự chia mà không cần sự phân định của tòa án.