Lệ Quyên trải lòng về cuộc sống sau 11 năm vào Sài Gòn: "Cảm ơn vùng đất mang đến cho mình nhiều thứ"

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên không ngần ngại bộc bạch câu chuyện đời tư với khán giả vào đêm diễn tối 27/3 vừa qua.

Vào tối 27/3, Lệ Quyên đã có buổi biển diễn tại một phòng trà. Cô đã dành thời gian tâm sự, trải lòng về cuộc sống ở Sài Gòn. Theo đó, cô rời Hà Nội và Nam tiến, gây dựng sự nghiệp cách đây 11 năm.

Lệ Quyên chia sẻ tại buổi diễn: "Quyên cảm ơn Sài Gòn rất nhiều vì đã cho mình những tháng năm rực rỡ. Không chỉ đối với sự nghiệp mà còn với cuộc đời của Quyên, để từ đó Quyên tiếp bước những bước đi vững chắc. Mình là một người khá cứng đầu, hơn 10 năm trước đến Sài Gòn không phải vì mục tiêu sự nghiệp mà hoàn toàn vì sự chọn lựa khác. Nếu không có sự chọn lựa đó thì chắc Quyên vẫn ở Hà Nội thôi, vẫn hát những ca khúc mang âm hưởng Sài Gòn nhưng ở Hà Nội, vẫn thích cuộc sống bình yên hơn".

le-quyen 1

Lệ Quyên vướng nghi án hẹn hò mẫu nam kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu từ tháng 8/2020. Cả hai chính thức công khai với công chúng vào đầu tháng 1. Nữ ca sĩ bày tỏ: ” Khi yêu, tôi không làm ngôi sao . Nếu yêu với tâm thế của một ngôi sao thì chắc chắn tôi sẽ thất bại ngay từ đầu. Phải là người phụ nữ bình thường, thoát khỏi ánh hào quang, tôi mới yêu người ta theo cách dung dị nhất. Chỉ có sự chân thành ấy mới có thể thuyết phục người ta và làm cho người ta trọn vẹn với mình. Ai cũng có trăm phương ngàn kế để yêu nhưng khi yêu thực sự, mình đối xử với người ta như thế nào thì người ta cũng sẽ đối xử với mình như thế”.

Mới hôm qua, Lệ Quyên đăng status đầy ẩn ý: "Không những nhất mà phải là duy nhất" khiến cư dân mạng xôn xao. Phải chăng đây là tuyên bố của Lệ Quyên dành cho "tình trẻ" rằng anh là người duy nhất trong tim.

le-quyen 2

Chưa hết, netizen còn đang tập trung "dịch nghĩa" caption lấp lửng của Lệ Quyên thì bên dưới bài đăng, tình trẻ Lâm Bảo Châu đã ngay lập tức phản ứng với tuyên bố của "người thương". Anh đăng biểu tương rất cute, trong đó, có hình người vòng tay tạo trái tim vô cùng đáng yêu. Nga lập tức, Lệ Quyên trả lời bằng 3 icon cũng dễ thương không kém và đề nghị "đóng khung treo lên tường".