Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tung ảnh lãng mạn, "nàng tung chàng hứng" khiến dân tình phát hờn ghen

( PHUNUTODAY ) - Từ khi công khai mối quan hệ đến nay, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên luôn ở cạnh nhau như hình với bóng.

Chuyện tình của Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu vẫn luôn là tâm điểm được khán giả quan tâm mọi thời điểm. Mới đây, Lệ Quyên đăng loạt ảnh bên Lâm Bảo Châu, kèm chú thích: “3 tấm hình. Đầu tiên thấy ai quen quen, xin làm quen, dắt tay về luôn, Ơ hay”. Chẳng để người yêu phải chờ lâu, Lâm Bảo Châu liền mau chóng khen: “Hay quá xuân”. 

Màn phát "cẩu lương" này khiến fan phải xuýt xoa vì độ ngọt ngào, lãng mạn khó bì của cặp đôi và mong ngóng cả hai sẽ sớm về chung nhà trong thời gian không xa.

Empty
Empty
Empty

Loạt ảnh mới nhất vừa được đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

Empty

Lâm Bảo Châu liền vào bình luận dưới bài đăng của Lệ Quyên ngay và luôn.

Ngày 31/3, Lệ Quyên tung loạt ảnh đang cùng bạn trai và những người bạn thân thiết đi nghỉ mát để đón sinh nhật 40 tuổi. Cô viết: "Tháng sinh nhật bắt đầu. Hôm nay demo thui,2.4 mới sinh nhật em ạ. Với những yêu thương cứ thế bình yên theo tháng ngày". Cả hai còn có hành động gây chú ý đó là ôm ấp tình cảm, anh chàng chẳng ngại có cử chỉ thân mật với bạn gái khi chụp ảnh nhóm. Dù tuổi 40 nhưng có vẻ như nhờ tình yêu mới, Lệ Quyên vẫn ngời ngời sức sống và ngày càng "hồi xuân".

Trong đoạn clip cách đây không lâu, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ.

Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là 'Có thật hay không?' và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy.

Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào.

Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được là Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm".