Lên mạng đặt mua bình giữ nhiệt 130.000 đồng, thanh niên giận "tím mặt" vì nhận về quả quýt bóc dở

( PHUNUTODAY ) - Tưởng chừng nhận được bình nước "xịn sò" thì anh chàng lại cay đắng nhận về một quả quýt bị ai đó bóc nhem nhở.

Câu chuyện cô nàng mua bộ jumsuit tay phồng màu tím nhận về sản phẩm như "áo phao" chưa hết xôn xao, thì dân mạng lại chia sẻ câu chuyện mua bình nước được quả quýt bóc dở.

Theo đó, mới đây, một thanh niên đã lên trang thương mại điện tử order bình nước inox giữ nhiệt có giá 130.000 đồng nhìn vô cùng "sang chảnh". Tổng cộng cả tiền bình giữ nhiệt và tiền ship thì anh chàng phải trả 135.000 đồng.

Anh chàng đặt mua bình giữ nhiệt trên một trang thương mại điện tử có giá 130.000 đồng.

Anh chàng đặt mua bình giữ nhiệt trên một trang thương mại điện tử có giá 130.000 đồng.

Lúc đặt hí hửng bao nhiêu thì khi nhận hàng anh chàng lại bực tức bấy nhiêu vì phát hiện mình "mắc bẫy" của shop online. Theo đó thay vì nhận được chiếc bình giữ nhiệt thì anh chàng lại nhận được một quả quýt đã bị bóc nham nhở.

Có lẽ anh chàng này đã bị shop lừa đảo vì hai sản phẩm này không có chút liên quan gì nhau nên không thể gọi là giao nhầm hàng được. Trường hợp này có lẽ là shop không hề bán bình nước như đã rao mà chỉ muốn lấy tiền của khách rồi "mất hút".

Thứ mà anh chàng nhận được lại là quả quýt bóc dở.

Thứ mà anh chàng nhận được lại là quả quýt bóc dở.

Được biết, sau khi nhận về quả quýt bóc dở thì thanh niên này đã lập tức gửi tin nhắn phản hồi lên trang thương mại điện tử nơi chủ shop "đặt gian hàng" để yêu cầu được xử lý.

Trường hợp của anh chàng trên cũng là lời cảnh tỉnh đến mọi người khi mua hàng online để không bị mất tiền oan và "mắc bẫy" của các shop online.