Liệu nâng ngực có phải là nâng quyền làm đẹp và quyền được yêu của phụ nữ?!

( PHUNUTODAY ) - Có ý kiến cho rằng, phụ nữ đã kết hôn, làm ngực chỉ để chiều chồng. Liệu có đúng như thế? Lí do khiến phụ nữ cân nhắc khi quyết định "hồi xuân" cho bộ ngực vì quyền làm đẹp cho chính bản thân hay để “giữ trọn” trái tim chồng? Hãy cùng MC, nhà báo Trác Thúy Miêu giải mã đề tài này nhé!

Phụ nữ “đẹp và khéo”: muốn gì có nấy, huống gì cái gật đầu “nâng ngực”

Câu nói “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” bây giờ xưa rồi. Bạn cần một người đàn ông, thương yêu, che chở cho bạn, đương nhiên là người đó xứng đáng để bạn trân quý. Thế nên họ sẽ không vịn vào 2 từ “nữ quyền” để cố gắng tranh đấu cho được quyền nâng ngực cho chính bản thân mình. Ngay cả nữ MC Trác Thúy Miêu cũng đã khẳng khái nhận định: “Chúng tôi là những người phụ nữ ĐẸP ĐẼ và KHÉO LÉO nên chúng tôi cứ thích hỏi ý kiến cái người đàn ông mà hằng đêm vẫn áp đầu vào bầu ngực mình”.

1

Suy cho cùng, câu chuyện nâng ngực ý chồng hay ý vợ không còn là câu chuyện đấu tranh cho khái niệm “nữ quyền” nữa. Đó là câu chuyện nâng cao hơn về quyền làm đẹp và quyền được yêu của người phụ nữ.

Với khả năng nhạy cảm khéo léo và tinh tế của người phụ nữ quyến rũ thì theo nhà báo Trác Thúy Miêu, họ dễ dàng thuyết phục chồng mình đồng hành trong việc sở hữu bất cứ thứ gì trên cơ thể “một khi họ muốn có cả thế giới, thì cả thế giới đó thuộc về họ, trái tim chồng mình họ còn lấy được, huống gì một cái ¨¨GẬT ĐẦU¨ nâng ngực”.

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho chính mình. Khi họ nói ra nguyện vọng muốn nâng cấp vòng 1 của mình thì họ đáng nhận được những lời quan tâm, ủng hộ hơn là ngăn cản, chê bai. Mỗi người đều có cách lựa chọn riêng cho cuộc sống của mình, thế nên đừng chấp nhận, đừng an phận mà đánh rơi giấc mơ “làm đẹp” của mình.

2

Quyền năng của một bộ ngực đẹp

Đã qua rồi cái thời chị em đầu tắt mặt tối, lo chuyện bếp núc mà chả màng quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Thời nay họ ra ngoài làm việc, giao lưu tiếp xúc và tự khẳng định giá trị của mình cho nên phụ nữ là phải đẹp, phải quyến rũ.

Lý do hàng trăm, hàng triệu phụ nữ đều quan tâm đến việc làm đẹp ngực đơn giản chỉ vì “nâng ngực là để cả 2 cùng sướng”. Những câu chuyện thực tế của MC, nhà báo Trác Thúy Miêu đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” trong thời gian qua, khi các ông thì gật gù đồng ý và các chị, các mẹ vỗ tay tán thưởng “Anh đã từng nghe câu chuyện về người chồng bỏ bê chuyện chăn gối sau khi cưới vài năm, nhưng sau khi vợ nâng ngực thì đòi ¨yêu¨ liên tục mỗi ngày. Nhưng chuyện đáng nói hơn, chính người chồng đó đã đích thân đưa vợ mình đi nâng ngực. , hay “một người chồng chỉ có 5 phút sau khi lâm trận là ¨hết chợ¨, sau khi cùng vợ thảo luận rồi nâng ngực, họ đã ¨hùng hục¨ cả tiếng mỗi khi ¨đi chợ¨ đó anh”.

Người phụ nữ thời hiện đại hơn nhau không phải ở cái đầu, mà là ở bộ ngực đẹp. Bộ ngực đẹp khiến các chị em luôn thu hút và nhận được sự chú ý, trân trọng, ưu ái của mọi người xung quanh. Đây cũng một yếu tố giúp bạn trở thành thỏi nam châm thu hút nhiều cơ hội, bao gồm cả cơ hội trong sự nghiệp cũng như trong tình yêu. Thậm chí, việc vợ sở hữu bộ ngực đẹp còn là niềm tự hào cho các đấng lang quân, không phải thế mà người ta hay truyền tai nhau câu nói: “Đàn ông giàu vì bạn sang vì vợ” hay sao.

3

Hãy quên đi những túi silicon “cứng như đá” mà khi các anh sờ vào đã biết ngay đồ giả. Phụ nữ thời hiện đại đã biết đến phương pháp nâng ngực áp dụng việc cấy mỡ kết hợp đặt túi Au-Hybrid, không những mang lại những hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ mà còn làm giảm bớt nỗi lo của chị em về biến chứng sau phẫu thuật. Công nghệ hút – cấy mỡ tiên tiến trên thế giới khiến mỡ được hút ra nhờ áp lực từ tia nước giúp giữ trọn vẹn cấu tạo tế bào mỡ và khi tái cấy vào ngực sẽ dễ dàng lấp đầy khoảng trống giữa túi độn và bề mặt da. Chính điều này làm cho bộ ngực trở nên mềm mại, tự nhiên hơn, tạo cảm giác “làm như không làm” và không hề ảnh hưởng đến cảm xúc của các ông chồng trong chuyện “phòng the”.

Có thể nói với những tiêu chuẩn của một “bộ ngực không tuổi” bao gồm: “An toàn - Tự nhiên - Bền đẹp” không những giúp bạn nâng cao quyền năng quyến rũ của người phụ nữ mà còn trở thành tượng đài hạnh phúc của đàn ông