Livestream họp báo nhưng lại quên tắt filter mặt mèo, Bộ trưởng khiến dân mạng "dậy sóng"

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh vị Bộ trưởng kèm theo filter mặt mèo dễ thương trong lúc livestream họp báo đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

Vừa qua, những người xem trực tiếp buổi họp báo ở tỉnh Khyber Pakhtunkhwa, Pakistan qua mạng xã hội đã vô cùng bất ngờ khi thấy Bộ trưởng Shaukat Yousafzai xuất hiện cùng với filter mặt mèo.

Cụ thể, vị Bộ trưởng này đã "hóa" thành một chú mèo dễ thương với đôi tai cùng hai má ửng hồng, bộ ria nhỏ xinh. Không chỉ ông Yousafzai mà 2 quan chức khác xuất hiện trong livestream cũng có cặp ria và đôi tai mèo màu hồng. 

Bộ trưởng xuất hiện với filter mặt mèo trong buổi họp báo.

Bộ trưởng xuất hiện với filter mặt mèo trong buổi họp báo.

Liên quan đến sự việc này, đội ngũ truyền thông cho biết, họ đã vô tình kích hoạt filter mặt mèo khi đang livestream. Sự việc được dân mạng đã nhanh chóng chụp màn hình rồi chia sẻ khắp các hội nhóm trên Facebook.

Sự cố là do đội ngũ truyền thông vô tình bật filter mặt mèo khi livestream.

Sự cố là do đội ngũ truyền thông vô tình bật filter mặt mèo khi livestream.

Vị Bộ trưởng sau đó đã xác nhận thực sự có vụ việc xảy ra và ông cho rằng: “Cái filter mặt mèo này vô tình bị bật lên… Xin đừng quan trọng hóa vấn đề này”. Ông còn tiếp tục khẳng đinh: “Tôi cũng không phải là người duy nhất dính filter mà 2 anh ngồi kế bên cũng bị”.

Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh mới lạ của ngài Bộ trưởng ngay lập tức khiến cư dân mạng thích thú vì quá dễ thương.