Lộ diện bàn tay "bát phương tụ tài", quý nhân theo gót từ nhỏ, càng lớn tuổi càng dễ phát tài

( PHUNUTODAY ) - Đây chính là những điểm cực hiếm trên bàn tay là “thần Tài hộ mệnh”, rất ít người có được. Hãy xem đó là gì?

Bàn tay có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Trong nhân tướng học có nói, bàn tay có nhiều khe hở giữa các ngón tay là không biết giữ tiền.

xem-tay-phunutoday

Tuy nhiên, nếu chỉ có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa thì lại là câu chuyện khác.

Phụ nữ nào sở hữu bàn tay là những người có vận mệnh tốt, cả đời gặp được nhiều may mắn và có nhiều tiền.

Những người này thường không quan trọng tiền bạc nhưng lại kiếm được nhiều tiền, họ cẩn thận chú đáo và luôn được người khác tín nhiệm.

Hậu vận, những người có bàn tay này không lo lắng về vật chất, ngược lại còn được tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

Lòng bàn tay trũng, hồng hào

Nếu lòng bàn tay của bạn trũng, hồng hào thì chắc chắn bạn sẽ có cuộc sống đủ đầy, không bao giờ phải lo cơm áo gạo tiền. Các gò trên tay đầy đặn cũng là dấu hiệu của sự giàu có. Nhìn chung đây là đặc điểm bàn tay của những người có số “ngậm thìa vàng” từ khi sinh ra, cuộc đời gần như chẳng bao giờ túng thiếu.

Khi còn nhỏ họ được hưởng phúc đức của tổ tiên, khi lớn lên nhờ có sự hậu thuẫn vững chắc của gia đình mà mọi chuyện cũng rất suôn sẻ, gần như chẳng bao giờ phải suy nghĩ hay muộn phiền về chuyện tiền bạc, vật chất.

xem tuong tay-phunutoday1

Nói đây là đặc điểm của những người muốn gì được nấy cũng không ngoa vì quả là bằng cách này hay cách khác họ đều đạt được những gì mình mong muốn, vấn đề chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Ngón cái có vân “Phụng nhãn”

Vân Phụng nhãn còn gọi là vân mắt phượng, vân Khổng Tử, Phu Tử,… nằm giữa ngón tay cái, được tạo nên từ hai vết lằn lên giữa ngón tay tạo thành hình con mắt. Người sở hữu vân này sẽ được hưởng một đời an nhiên tự tại, sang giàu phú quý không gì có thể sánh được. Phần lớn những người này có xuất thân tốt hơn, thông minh xuất chúng, đường học hành thi cử trải đầy hoa hồng, cuộc sống thuận nhiều hơn nghịch.

Bật mí một điều, đây là một trong những biểu tượng cát tường. Nếu tay trái sở hữu vân Phụng mãn tức bản mệnh có giác quan thứ 6, tri giác vô cùng nhạy bén. Ngược lại, vân Phụng mãn nằm ở tay phải, nghĩa là bản mệnh có tài trong việc giải quyết các rắc rối, lo toan, đem lại cuộc sống đích thực vui vẻ, an yên. Trong trường hợp cả hai bàn tay đều sở hữu thì điều tốt nhân gấp bội, danh lợi song toàn. Nhờ phúc phần của người có tướng tay này mà gia đình được nương nhờ rất nhiều.

Cuối đường trí tuệ có ô vuông nhỏ

Nếu cuối đường trí tuệ xuất hiện một hình vuông nhỏ thì đó là người có tài năng nghệ thuật thiên bẩm và chính năng khiếu đó sẽ mang lại cuộc sống sung túc, khá giả cho họ và gia đình. Nếu chỉ có một hình vuông ở vị trí đó thì đây được xem là biểu tượng của của cải vật chất. Còn nếu có nhiều hơn một hình vuông thì cho thấy đây là người thích hợp với các công việc văn phòng hoặc việc liên quan tới chính trị.

xem tuong tay-phunutoday

Tuy rằng người có đặc điểm bàn tay như thế này đều sớm được công thành danh toại, tiền tài danh vọng đề huề, đời sống vật chất sung túc nhưng cũng cần chú ý đối phó kẻ tiểu nhân và phải rất tỉnh táo trong phát ngôn kẻo rước họa vào thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.