Lộ gia thế "khủng" của Kim Lý ở Thụy Điển, "ăn đứt" chồng cũ Cường Đô La của Hồ Ngọc Hà

( PHUNUTODAY ) - Dù Kim Lý đã hẹn hò với Hồ Ngọc Hà khá lâu nhưng không phải ai cũng biết về gia thế "khủng" của anh ở Thụy Điển.

Trong những tháng cuối năm bận rộn này, người người nhà nhà đang túi bụi với hàng tá những dự định thì Hà Hồ và Kim Lý lại dành chúng cho những người thân yêu nhất. Cả 2 đã cùng đại gia đình nhà nữ hoàng giải trí, bao gồm: bố mẹ, anh trai, con trai Subeo sang Pháp để nghỉ ngơi cũng như chào đón năm mới.

Điều đặc biệt chính là ở chỗ, tất cả cũng đều xuất hiện trước cửa nhà Kim Lý. Bức ảnh chụp Hồ Ngọc Hà cùng bạn trai và gia đình mình với dòng chú thích: ” 2pm ở ngay trước nhà chú Kim Lý, quá vui” thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Nữ hoàng giải trí thả dáng trên nền tuyết trắng.

Nữ hoàng giải trí thả dáng trên nền tuyết trắng.

Thông qua những hình ảnh này có thể thấy, gia đình cô đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình một cách đầy thích thú và sảng khoái. Nữ hoàng giải trí cũng không quên thử cảm giác mạnh khi cùng Kim Lý và con trai chơi trò chơi trượt tuyết. Sau tất cả nhiều người đặt nghi vấn không biết có phải cô nàng đang muốn đưa gia đình mình sang diện kiến nhà bố mẹ chồng tương lai. Với tình hình khả quan như trên, dư luận cho rằng rất dễ để cả 2 có 1 đám cưới sớm trong tương lai.

Gia đình Hà Hồ trong chuyến đi sang nước ngoài mới đây.

Gia đình Hà Hồ trong chuyến đi sang nước ngoài mới đây.

Xem tới đây hẳn nhiều người còn thắc mắc vì sao Hà Hồ lại quấn quít không rời và thân thiết với người tình đến vậy. Vì trước nay những người Hà Hồ quen đa phần đều có gia thế khủng và rất giàu có. Vậy Kim Lý có gia thế thế nào khiến nữ hoàng giải trí dễ dàng đổ gục đến vậy?

Kim Lý sinh ra và lớn lên tại Thụy Điển, là con duy nhất trong gia đình, tuy vậy anh có rất nhiều anh chị em họ ở khắp nơi trên thế giới. Bố anh sinh ra trong một gia đình đông anh em tại Sài Gòn và định cư ở Thụy Điển từ năm 1981. Cuối tháng 11 vừa qua, ông đã trở lại Việt Nam lần đầu tiên sau 33 năm cùng mẹ anh để chúc mừng cho thành công của con trai với vai diễn đầu tiên trong bộ phim Hương Ga. Sau đó, họ lưu lại ít ngày để khám phá những thắng cảnh của quê hương thay đổi như thế nào sau hơn 30 năm xa quê.

Hồ Ngọc Hà đã từng đến thăm mẹ Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà đã từng đến thăm mẹ Kim Lý.

Cha mẹ nam diễn viên điển trai đều công tác trong ngành giáo dục. Ngoài ra, bố anh còn hoạt động kinh doanh với nhiều cửa hiệu tại Mỹ, còn mẹ anh từng làm việc cho tổ chức Liên hiệp quốc của Thụy Điển.

Bố mẹ Kim kết hôn khá muộn, khi hai người đã ngoài 40 tuổi. Chính vì vậy, cha mẹ cũng không thúc giục anh chuyện lập gia đình sớm. Cả hai người đều ủng hộ anh dồn sức cho sự nghiệp trước, chuyện cưới hỏi có thể thư thả đến khi Kim gặp người phụ nữ của đời mình. Hiện, bố anh đã ngoài 80, và mẹ anh đã qua tuổi 70. Cả hai hiện đã nghỉ hưu, dành thời gian chăm sóc khu vườn tại gia. Hai người cũng thường xuyên cùng nhau đi du lịch như những cặp “vợ chồng son”.

Mặc dù là con trai duy nhất trong một gia đình giàu có, học thức nhưng Kim Lý tự lập từ rất sớm. Nam diễn viên là người được bố mẹ giáo dục khá kỹ càng và cẩn thận. Anh bắt đầu đi làm từ rất sớm, khi mới 14 tuổi. Chia sẻ về vấn đề này, Kim nói rằng ở Việt Nam, đây có thể là một điều gì đó ghê gớm, nhưng ở các nước phương Tây, đây là một việc hết sức bình thường. Bản thân anh cũng nghĩ rằng việc đi kiếm tiền từ sớm giúp anh ý thức sâu sắc được giá trị của đồng tiền.

Nam diễn viên không ngừng vươn lên, sống tự lập dù gia đình giàu có.

Nam diễn viên không ngừng vươn lên, sống tự lập dù gia đình giàu có.

Chính vì thế, Kim rất hiếm khi bỏ lại đồ ăn, dù ngon dù dở. Sau này, khi khởi nghiệp, bố mẹ anh cũng không hỗ trợ anh về mặt tài chính mà chỉ ủng hộ về mặt tinh thần. Anh cũng rất cảm ơn bố mẹ vì đã xây dựng cho mình ý thức độc lập trong công việc, sự nghiệp từ khi còn bé. Do đó, dù gia đình dư giả vật chất và anh có thể sống như một “cậu ấm, cô chiêu” khác nhưng Kim Lý không làm như vậy. Ở tuổi 30, có trong tay khối tài sản không nhỏ nhưng anh tự hào đó là những đồng tiền lao động chân chính, được anh kiếm từ những giọt mồ hôi, công sức của mình.

/Khoevadep

Thương Thương