Lộ lý do khiến chồng đại gia của Phan Như Thảo không muốn vợ sinh thêm con

( PHUNUTODAY ) - Dù lo được cho con của vợ cũ 700 triệu 1 tháng nhưng chồng của Phan Như Thảo lại không muốn cô sinh thêm em bé vì lý do vô cùng đặc biệt.

Mới đây, đại gia Đức An có dịp chia sẻ về cuộc sống gia đình và những câu chuyện trong quá khứ. Trải lòng về việc trải qua nhiều đời vợ, anh bồi hồi: “Chẳng ai muốn có nhiều vợ vì đổ vỡ hôn nhân là chuyện bất đắc dĩ. Cuộc hôn nhân đầu tiên không thành, tôi từng rất buồn nhưng dần dần nghĩ khác. Tôi biết rằng không có hạnh phúc vĩnh cửu. Ai chẳng muốn cuộc đời mình hoàn hảo, nhưng có gì là mãi mãi đâu?”.

Đức An cho biết tính cách của bản thân bị ảnh hưởng từ môi trường kinh doanh nên quá cứng rắn. Điểm này anh thừa nhận sai lầm, vì chuyện tình cảm, gia đình không nên cứng rắn như xử lý công việc. “Nhiều lúc nghĩ về những cuộc hôn nhân trước, tôi tự hỏi mình đã cố gắng đủ chưa? Nếu trở ngược lại, có thể tôi sẽ cho thêm nhiều thời gian hơn thay vì cương quyết như vậy”.

Đại gia Đức An thừa nhận từng sai lầm vì quá cứng rắn trong chuyện tình cảm, gia đình.

Đại gia Đức An thừa nhận từng sai lầm vì quá cứng rắn trong chuyện tình cảm, gia đình.

Nói về các con của vợ cũ, chồng Phan Như Thảo ngậm ngùi: “Tôi có hai cháu đầu nhưng không được ở gần nhiều. Điều này làm tôi hối hận không nguôi. Tôi từng ước mình có thể làm gì đó để được gần con. Tôi cảm thấy muốn đền bù cho bé hiện tại những gì tôi chưa làm được ngày xưa. Tôi đợi một ngày nào đó mong ước sẽ thành sự thật, được ở cạnh hai cháu mỗi ngày như Bồ Câu vậy”.

“Tiền lợi tức phát sinh từ tài sản của tôi khoảng 25 - 30 nghìn đô/tháng (gần 600, 700 triệu đồng - PV), được mẹ các bé lấy nuôi con. Số tiền này bình thường thôi nhưng có lẽ cũng đảm bảo cho các con cuộc sống đầy đủ”, anh tiết lộ thêm.

Nam doanh nhân cho biết mình hối hận vì không được ở gần 2 con đầu như với bé Bồ Câu.

Nam doanh nhân cho biết mình hối hận vì không được ở gần 2 con đầu như với bé Bồ Câu.

Nam doanh nhân chia sẻ, sau cuộc hôn nhân với người vợ trong showbiz, anh không muốn yêu thêm ai làm nghệ thuật nữa. Nhưng tình cảm là cái duyên, Đức An gặp Phan Như Thảo chính là duyên, không cản được. Anh cũng khẳng định, với Phan Như Thảo hay những người vợ trước, anh chưa từng xem tình yêu là trò theo đuổi cho vui.

Khi được hỏi về kế hoạch sinh thêm con cho “có nếp có tẻ”, chồng Phan Như Thảo khẳng định: “Dĩ nhiên, có thêm em bé thì chắc vui nhưng… thôi. Thời nay, nuôi con cực quá, chẳng như hồi xưa toàn thả con ra cho trời sinh trời nuôi. Tôi và Thảo nuôi con mệt nhất là về tinh thần, chắc do chiều con mà bé ‘hành’ tụi tôi quá”.

Đại gia Đức An khẳng định:

Đại gia Đức An khẳng định: "Gặp Phan Như Thảo chính là duyên, không cản được".

Trước đó, nam doanh nhân cũng dành những lời mật ngọt cho bà xã: "Anh luôn có thể dựa lưng Thảo và ngược lại Thảo không những dựa lưng anh mà còn nhẩy vào lòng nhõng nhẽo anh có yêu em không? Anh không phủ nhận anh là người ham sắc đẹp của phụ nữ, nhưng chẳng ai có thể biết được người phụ nữ đẹp của mình có tốt khi sống chung với nhau không? Đến giờ Thảo vẫn còn đẹp như thời dưới 30 và tốt như thuở ban đầu".

Phan Như Thảo kết hôn với Đức An vào cuối năm 2015. Tháng 11/2016 cặp đôi đón con gái đầu lòng Bồ Câu. Sau sinh con, Phan Như Thảo "phát tướng" chưa lấy lại được vóc dáng như thời con son rỗi. Ông xã từng trêu vợ "Thiên hạ mỹ nhân nhiều vô kể. Bụng mỡ như em được mấy người". Phan Như Thảo nhiều lần từng than với chồng, muốn đi thẩm mỹ hút chỗ này nâng chỗ kia cho đỡ xệ, nhưng anh liền bảo: "Anh có thấy em xệ đâu".

Phan Như Thảo hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Phan Như Thảo hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Từ khi kết hôn với Phan Như Thảo, đặc biệt là sau khi có thêm con gái Bồ Câu, đại gia Đức An thay đổi rất nhiều. Cựu người mẫu kể: "Trước giờ anh ấy chưa bao giờ tự tay chăm sóc một đứa con nào hết. Cũng chưa bao giờ nấu ăn vì sợ hôi nhà. Bếp xây rất đẹp nhưng không nấu vì sợ dơ. Ra ngoài ăn hàng thì mang đũa theo vì sợ không an toàn. Giờ thì anh hoàn toàn khác, khác tới nỗi không ai nhận ra nữa. Anh thay tã cho con mỗi ngày, tắm cho con ngày hai lần, nấu ăn hằng ngày và lại còn bày rất nhiều đồ ăn. Là vì anh không còn quan trọng bản thân mình nữa, giờ vợ và con anh mới quan trọng. Anh có nói với tôi rằng, anh cảm thấy anh sống vì vợ vì con hạnh phúc hơn là sống cho riêng mình".