Lộ sự thật bị giấu kín nhiều năm về mối quan hệ tình cảm giữa Việt Trinh và Lý Hùng

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước mối quan hệ thật sự giữa Việt Trinh và nam tài tử Lý Hùng.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Việt Trinh đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh tin đồn cô và Lý Hùng là một cặp trời sinh. Theo đó, "người đẹp Tây Đô" cho biết, cô với nam tài tử đúng nghĩa anh em gọi là sư huynh sư muội trong nghề. Chuyện tình cảm hoàn toàn không có như những lời đồn. Thậm chí, trên Facebook cô vừa livestream mà có Lý Hùng thì mọi người bình luận: “Cả hai đẹp đôi quá sao không yêu nhau đi”. Lúc đó, hai người chỉ biết nhìn nhau cười.

Việt Trinh và Lý Hùng

Việt Trinh và Lý Hùng

Đồng thời, Việt Trinh nói thêm, mọi người thích nhưng không có duyên thì phải làm sao? Người đẹp thừa nhận, nếu cô và Lý Hùng thích nhau thì phải thích từ lâu rồi chứ đâu để đến bây giờ. Nữ diễn viên với Lý Hùng hay Lê Tuấn Anh và Diễm Hương, mặc dù ít gặp nhau nhưng tình cảm nghĩ về nhau vẫn đẹp như cách đây mười mấy năm. Cô vẫn tôn trọng và yêu thương các mọi người như ngày nào.

Việt Trinh đã đi qua bao cuộc tình, từng bao lần khép cửa trái tim,.. có lẽ điều đó không còn là những điều thầm kín. Đi qua những thăng trầm của đời sống, trái tim Việt Trinh giờ dành riêng cho một người...

Về phía Lý Hùng, trong một cuộc phỏng vấn trước đó, anh cũng từng có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm cũng như cuộc sống riêng tư của mình. Theo đó, nam tài tử điển trai cho biết, đối với anh, những người bạn diễn xinh đẹp như Diễm Hương, Y Phụng, Hồng Vân, Thu Hà,... đều chỉ là bạn diễn và có mối quan hệ anh em mà thôi, không hề dính líu gì đến quan hệ tình cảm trai gái.

11755704-1030957843595466-9101031347786855570-n-1436970315730

Chưa dừng lại ở đó, Lý Hùng cho biết, những người bạn diễn trước đây của anh như Diễm Hương, Việt Trinh đều gặp hôn nhân trắc trở nhưng không vì thế mà anh mất niềm tin vào hôn nhân, không dám lấy vợ. Anh rất mãnh liệt, lãng mạn, rất yêu đương nhưng chuyện tình yêu, tình cảm vẫn chưa đến. Nhưng nam tài tử khẳng định, mọi người yên tâm đến một ngày nào đó - gần đây có thể anh sẽ thông báo mời mọi người đến dự đám cưới của anh.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lo-su-that-bi-giau-kin-nhieu-nam-ve-moi-quan-he-tinh-cam-giua-viet-trinh-va-ly-hung-search/

/Khoevadep

Phạm Kim Dung