Loạt bí quyết làm đẹp đơn giản dễ áp dụng mà sống mãi với thời gian của Công nương Diana

( PHUNUTODAY ) - Công nương Diana là biểu tượng thời trang và sắc đẹp nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Công nương Diana vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các thương hiệu làm đẹp hàng đầu thế giới. Nếu bạn muốn học lỏm vẻ đẹp cổ điển và vượt thời gian của Công nương, hãy ghi lại những bí quyết này của bà.

1. Tỉa tóc nhiều lớp

Mái tóc được tỉa nhiều lớp của Công nương Diana là kiểu tóc được sao chép nhiều nhất mọi thời đại đó là mái tóc vàng bồng bềnh màu vàng nhạt. Sau đó bà cắt ngắn đi một chút, jết quả là bà đã chuyển sang kiểu tóc pixie nhiều năm sau đó. Vì thế, nếu bạn đang muốn F5 mái tóc để chào hè, hãy đến với thế giới tóc ngắn của công nương Diana.

cong-nuong-diana 1

2. Kẻ mắt màu xanh dương

Công nương không thích sự nhàm chán của đường kẻ mắt màu đen nên đã dùng màu xanh giống với màu mắt của bà mang đến sự tinh tế, hợp thời khó cưỡng. Thậm chí phong cách này còn trở thành cơn sốt. Doanh thu của màu xanh lam đã tăng gần gấp đôi kể từ khi bộ phim mà có diễn viên học cách trang điểm của bà. 

3. Đôi má bồng bềnh trông tươi tắn và khỏe mạnh

Là Công nương của quốc gia nhưng bà không thích cách trang điểm đánh khối nặng nề.  Thay vào đó, bà luôn chọn những sản phẩm làm đẹp mang lại vẻ tươi tắn, rực rỡ. Bà thích khuôn mặt ửng hồng, khỏe mạnh giống như vừa chạy bộ. 

cong-nuong-diana 2

4. Quan tâm đến việc chăm sóc da

Công nương Diana luôn tuân thủ đầy đủ các bước chăm sóc da. Bà đặc biệt thích sử dụng nước hoa hồng cho làn da nhạy cảm của mình. Bà không bao giờ quên tẩy trang vào cuối ngày và đảm bảo rửa mặt sạch sẽ trước khi trang điểm. Theo Greenwell, Công nương Diana có thói quen làm sạch da, thoa kem làm săn da và dưỡng ẩm hai lần một ngày.

5. Nước hoa của thập niên 80

Mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế được yêu thích hơn cả. Bà chọn một loại nước hoa bao gồm hoa lan dạ hương, dạ lan hương và hoa nhài. Đây là loại nước hoa yêu thích của Diana, nhưng bà lại dùng sự pha trộn ngọt ngào, cổ điển của hoa xà phòng cho ngày cưới. Bà lúc nào nào cũng dùng nước hoa. Sau tất cả những bộ cánh sang trọng, lớp trang điểm hoàn hảo, hương thơm chính là nét chấm phá quan trọng cuối cùng mới là điều bà hướng đến.