Loạt mỹ nhân gây hốt hoảng với hàng mi "chân nhện" nham nhở

( PHUNUTODAY ) - Không riêng gì Quỳnh Nga mà nhiều bóng hồng khác trong Vbiz cũng thích đi theo style mi chân nhện này.

Là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của Hà Thành với khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng quyến rũ, nhưng có một điều mà Quỳnh Nga thường xuyên mắc lỗi. Cô khá long đong lận đận với mi "chân nhện" suốt từ những ngày đóng Về Nhà Đi Con và đến bây giờ, cô vẫn rơi vào tình huống tương tự. Nếu đã có mi dài, cô đừng nên "tham" chuốt quá nhiều mascara khiến những bức ảnh cận cảnh trông cô già nua, kém sắc.

Xuất hiện trong cùng một sự kiện, Dương Hoàng Yến cũng bất phân thắng bại với hàng mi dài, sắc level max. Vốn có vẻ đẹp dịu dàng ngọt ngào nhưng chỉ sai một bước thôi là khuôn mặt sắc sảo và có phần sến sẩm bấy nhiêu. Giá mà cô chỉnh một chút cho lông mi nhẹ nhàng chắc mọi chuyện sẽ khác. 

Dù có thêm đường kẻ mắt siêu dày rồi nhưng lông mi của Dương Thuỳ Linh vẫn hiện hữu rõ mồn một, vừa dài vừa sắc trông khá lạc quẻ. Cách trang điểm cũng không mấy hợp với khuôn mặt của cô. Hy vọng lần sau người đẹp sẽ rút kinh nghiệm hơn.

 Cứ gắn mi dài hơn như Kelly thì bạn sẽ chỉ khiến người đối diện nép mình vì sợ hãi thôi chứ chẳng ai có thể khen đẹp được. Nên mới nói cái gì tham quá cũng không tốt chút nào. 

Empty

Mi của Linh Chi công nhận khá tơi nhưng vì dài quá, cộng hưởng thêm kính áp tròng màu xanh xám lại khiến cô vừa già vừa trông dữ tợn. Cách đánh mi sến sẩm này vừa bị coi là lỗi lại vừa quê mùa vì đã khá lâu rồi. 

Empty

Nhan sắc của Nhã Phương thực sự đã giảm đi trông thấy khi cô xuất hiện với bộ mi "chân nhện". Mi dài thì tốt nhưng dài như thế này thì đạt điểm âm chẳng hề xinh đẹp như vốn có. 

Đây chắc chắn là bộ mi "để đời" của H'Hen Niê và đồng thời cũng là chuẩn mực mi "chân nhện" mà chị em nên hết sức né xa nhé. Nhan sắc của cô cũng giảm đi 50% vì bộ mi này.

Empty

Katy Nguyễn cũng từng có một màn dán mi giả vừa dày, vừa cứng lại sắc lẹm khiến người đối diện không khỏi giật mình.