Loạt nhóc tỳ hot nhất nhà sao Việt sống cuộc sống sanh chảnh, học những ngôi trường sang xịn nhất nước

( PHUNUTODAY ) - Hiện trong showbiz Việt có rất nhiều đứa trẻ sinh ra trong thế hệ nổi bật nhất như con trai Hà Hồ, Lệ Quyên

Subeo - Con trai chung của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La

Subeo tên thật là Nguyễn Quốc Hưng, sinh ngày 21/6/2010. Cậu bé là con trai chung của "đại gia phố núi" Cường Đôla và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Dù đã ly hôn nhưng cậu bé được cả bố và mẹ chăm sóc, dạy dỗ cực kỳ cẩn thận. Được biết Subeo hiện đang học tại một trường quốc tế danh tiếng bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Tất nhiên học phí của trường cũng cực kỳ đắt đỏ. Năm học 2020 - 2021, học phí của trường dao động từ 258 - 730 triệu đồng/năm, tùy theo cấp học. 

Empty

Kỳ Anh - con trai chung của Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy

Lê Kỳ Anh, sinh năm 2011, là con trai chung của ca sỹ Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy. Sau khi bố mẹ ly hôn, Kỳ Anh ở cùng bố. Hiện tại Kỳ Anh đang học tại trường có mức học phí của trường này khá đắt tùy theo các cấp từ hơn 128 triệu đồng/năm đến hơn 350 triệu đồng/năm. Cậu bé còn thường xuyên diện đồ hiệu đắt đỏ, được bố mẹ cho du hí nhiều nơi, cuộc sống vô cùng sang chảnh. 

Empty

Tôm và Tép - cặp sinh đôi nhà Hồng Nhung

Tôm và Tép, tên thật là Lea và Aiden. Cặp sinh đôi này chào đời vào năm 2012; là con của diva Hồng Nhung và chồng cũ Kevin Gilmore. Sau khi bố mẹ ly hôn, cả hai sống cùng mẹ và được nuôi dạy vô cùng chu đáo. Hồng Nhung chủ trương bồi dưỡng con về mặt tâm hồn, thay vì vật chất. Hai nhóc tỳ sống gần gũi với thiên nhiên từ nhỏ.

Empty

Được biết, Tôm và Tép  theo học trường Quốc tế với mức học phí năm 2020-2021 của trường dao động từ 258 triệu - 730 triệu đồng/năm, tùy theo từng cấp học. Dù không khoe cuộc sống sang chảnh như các nhóc tỳ khác nhưng cũng có thể thấy Hồng Nhung rất chăm chút bồi dưỡng tinh thần và tính cách cho hai con 

Vivian - con gái út của Hà Kiều Anh

Con gái út của Hà Kiều Anh tên Vivian, sinh năm 2015. Có mẹ là hoa hậu nên Vivian được thừa hưởng ngoại hình cực xinh xắn cùng chiều cao "không phải dạng vừa". Hoa hậu Hà Kiều Anh chú trọng cho con học các môn thể thao để phát triển toàn diện. Mới 5 tuổi nhưng Vivian đã biết bơi lội, trượt tuyết, chạy xe scooter, cưỡi ngựa…

Empty

Ngoài thể thao, Hà Kiều Anh còn cho con tiếp xúc nhiều bộ môn nghệ thuật để nuôi dưỡng tâm hồn như ballet, piano và đủ các môn học để có kỹ năng trước. 

Richard và Chloe - các con của Tăng Thanh Hà, Louis Nguyễn

Richard sinh năm 2015 và Chloe sinh năm 2017, là con của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn. Được biết Tăng Thanh Hà cho các con gần gũi với thiên nhiên và tự lập từ nhỏ. Richard mới 4 tuổi nhưng đã giúp mẹ các công việc vặt trong nhà. Cậu bé biết nhặt rau, thái củ quả, tự tay nướng bánh, chế biến món ăn,..

Empty

Myla - con gái siêu mẫu Hà Anh

Bé Myla sinh năm 2018, là con gái đầu lòng của siêu mẫu Hà Anh và ông xã ngoại quốc Olly Dowden. Vợ chồng Hà Anh quyết định cho con đi học sớm vì muốn để bé hình thành cá tính riêng, đồng thời khám phá ra những nét tính cách mới mà khi ở bên gia đình.

Empty

Sophie - con gái lớn của Đặng Thu Thảo

Sophie sinh năm 2018, là con gái đầu lòng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín. Cô bé thừa hưởng những nét nổi trội của bố mẹ như làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn đáng yêu và khuôn miệng chúm chím.

Empty

Dù là tiểu thư nhưng cô bé hề được bố mẹ nuông chiều theo kiểu "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa" mà rất tự lập và hay làm việc nhà giúp bố mẹ.