Lời chúc Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hay và ý nghĩa ‘đốn tim’ phái đẹp

( PHUNUTODAY ) - Hãy thể hiện sự quan tâm, tình cảm của mình đến người phụ nữ mà bạn yêu quý nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 qua những lời chúc ý nghĩa dưới đây:

Lời chúc gửi tặng mẹ yêu dấu

Mẹ chính là người phụ nữ con yêu thương nhất, cảm ơn mẹ đã sinh và dưỡng dục con thành người. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Mẹ thân yêu, mẹ là người giúp cuộc sống của con trở nên tốt đẹp hơn. Chúc mẹ có một ngày Phụ nữ tuyệt vời.

Cảm ơn mẹ vì đã đủ kiên nhẫn để lắng nghe, có đủ sức mạnh để ủng hộ con. Happy Women's Day MOM!

loi-chuc-ngay-quoc-te-phu-nu-83-phunutoday

Con chúc mẹ của con vào ngày 8/3 và những ngày còn lại của năm luôn hạnh phúc và xinh đẹp. Chúc mừng ngày Phụ nữ, mẹ yêu!

Mẹ ơi, con muốn mẹ biết rằng, những cái ôm, những lời khuyên của mẹ chính là liều thuốc tốt nhất trên thế giới này. Hãy hạnh phúc nhé mẹ vì hôm nay là ngày của mẹ.

Cảm ơn mẹ vì đã làm cho cuộc sống của con trở nên đặc biệt hơn. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc, ngập tràn tình yêu. Con luôn yêu mẹ!...

Lời chúc ý nghĩa dành tặng người thân

Đằng sau mỗi thành công của đàn ông luôn có bóng dáng một người phụ nữ. Ngày 8/3 ông chồng nào cũng muốn dành cho người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình lời chúc "có cánh".

- Hôm nay ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, vợ cứ việc đi chơi, hoặc ngồi ngắm anh làm mọi việc cho vợ yêu là điều hạnh phúc đối với chồng. Nhiều ngày sau cũng thế, chồng sẽ cùng chia sẻ, đỡ đần với vợ việc nhà, việc chăm con... để vợ luôn xinh đẹp, tươi cười.

- 8/3 là ngày thật đặc biệt với em và với anh vì anh có được ngày yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh và con những lúc khó khăn nhất. Anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp, mạnh khỏe để anh được tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc khi được bên em.

- Nhân ngày 8-3, chồng chúc vợ có có một ngày nghỉ ngơi, thư giãn và đặc biệt chồng chúc vợ luôn xinh đẹp, trẻ trung. Việc của em là xinh đẹp, còn lại để anh lo.

- Ngày 8/3 anh chúc em luôn khỏe đẹp, công tác tốt và mãi là vợ thảo, mẹ hiền của các con. Tình yêu anh dành cho em luôn đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như socola. Anh yêu em rất nhiều.

- Chúc vợ ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là khi anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào. Chúng mình sẽ cùng nhau vun đắp mái ấm gia đình vợ nhé.

- Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh chúc vợ yêu luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ. Anh sẽ luôn ở bên che chở cho em và con. Yêu em!

- Có được vợ yêu là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

- Hạnh phúc của anh là mỗi sáng mở mắt ra là thấy có em ở bên cạnh. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu luôn xinh đẹp, trẻ trung và yêu thương anh hơn nữa. Em là món quà lớn nhất mà anh có. Mãi yêu vợ.

Lời chúc dành tặng bạn bè

8/3 không chỉ dành cho gia đình, mà những lời chúc ngọt ngào còn dành cho những người phụ nữ xung quanh:

- 8/3 chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc tốt đẹp của người khác phái hôm nay. Chúc bạn luôn may mắn, vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều điều tuyệt diệu trong cuộc sống.

- Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại. Kính chúc "một nửa" của nhân loại vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.

- Cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Chúc mỗi bông hoa trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được "một nửa" xứng đáng với mình.