Luật Minh Khuê và dịch vụ đăng ký thương hiệu uy tín

( PHUNUTODAY ) - Trong xã hội ngày nay, việc các sản phẩm, logo, thương hiệu… bị đạo nhái, copy diễn ra công khai và ngày càng nhiều. Để tránh khỏi tình trạng trên, việc đầu tiên cần làm đó là đăng ký thương hiệu, nhằm khẳng định quyền sở hữu của chủ sở hữu đối với các sản phẩm, logo, thương hiệu…

Vì sao cần đăng ký thương hiệu?

Việc đăng ký thương hiệu là cơ sở pháp lý cho việc xác định của chủ sở hữu đối với nhãn hiệu,logo, thương hiệu… của mình trong trường hợp có sự đạo nhái, copy nhãn hiệu, logo, thương hiệu đó… Ngoài ra việc đăng ký thương hiệu còn có tác dụng giúp người tiêu dùng biết được chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp chính thống với các sản phẩm đạo nhái.

Đăng ký thương hiệu còn giúp hạn chế được việc các đơn vị khác “ăn cắp” thương hiệu của đơn vị để đi đăng ký thương hiệu trước. Một thương hiệu hàng hóa sẽ càng nổi tiếng hơn khi thương hiệu đó có giấy đăng ký quyền thương hiệu, tạo được một thị trưởng riêng ổn định. Không những thế, sau này đơn vị đó có thể bán lại thương hiệu đó một cách công khai cho các đơn vị khác.

Tìm hiểu dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Luật Minh Khuê

Công ty Luật Minh Khuê được biết đến là đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ do Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp quyết định. Được phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đăng ký và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu đăng ký quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, quý khách hàng khi có những nhu cầu về dịch vụ đăng ký thương hiệu khi đến với Luật Minh Khuê sẽ được công ty giao nhiệm vụ cho từng bộ phận nhân viên thực hiện các thủ tục tra cứu nhãn hiệu trước khi đưa ra lời đề nghị có nên thay đổi vấn đề nào ở mẫu nhãn hiệu ban đầu sao cho phù hợp nhất, nếu đã hoàn chỉnh thì sẽ tiến hành đăng ký nhãn hiệu.

Những luật sư đầy nhiệt huyết của Công ty Luật Minh Khuê

Những luật sư đầy nhiệt huyết của Công ty Luật Minh Khuê

Trong quy trình xử lý sẽ trải qua 2 công tác xử lý tra cứu nhãn hiệu bao gồm : tra cứu sơ bộ và tra cứu chuyên sâu.

Khả năng tra cứu sơ bộ được phân tích và sử dụng dựa trên nguồn tài liệu từ Thư viện số của Cục Sở Hữu Trí Tuệ, khả năng chính xác đạt 60%. Việc xác định này yêu cầu người tra cứu phải có khả năng nhanh nhạy, tỉ mỉ và đòi hỏi trình độ ngoại ngữ cao khi phải tra cứu bằng song ngữ Anh – Việt.

Ngoài khả năng nhanh nhạy, chính xác và có khả năng ngoại ngữ cao, đội ngũ luật sư của Luật Minh Khuê còn có trình độ hiểu biết và đều được định hướng từ những chi tiết nhỏ nhất về việc xem xét, khẳng định các yếu tố thương hiệu có bị nhầm lẫn hay trùng lặp không trước khi quyết định đăng ký quyền thương hiệu, tạo sự an tâm cho khách hàng.

Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu của Công ty Luật Minh Khuê

Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu của Công ty Luật Minh Khuê

“Tiếng lành đồn xa”, những luật sư tài giỏi của Luật Minh Khuê đã được mời tham dự các chương trình truyền hình có liên quan đến vấn đề quyền sở hữu trí tuệ với tư cách là các khách mời – chuyên gia pháp lý để chia sẻ, tư vấn những thắc mắc của người dân, doanh nghiệp về vấn đề quyền sở hữu trí tuệ. Có thể kể đến như: Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6 - Tư vấn luật về quyền Sở hữu trí tuệ, Luật sư: Tô Thị Phương Dung tham gia trả lời Chuyển động 24h về xử lý vi phạm bản quyền trên internet…

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV1 - Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV1 - Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

Với đội ngũ luật sư am hiểu về pháp luật, chuyên môn cao, khi đến với Luật Minh Khuê, khách hàng sẽ được tư vấn một cách nhanh gọn và chính xác nhất về những giấy tờ, thủ tục có liên quan đến vấn đề đăng ký quyền thương hiệu.

Để hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan cũng như các thủ tục đăng ký quyền thương hiệu, quý khách hàng có thể liên hệ số điện thoại 0986 386 648 để được luật sư Lê Minh Trường và luật sư Tô Thị Phương Dung – 2 luật sư hàng đầu trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ của Luật Minh Khuê tư vấn trực tuyến, miễn phí, và hỗ trợ 24/7.

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ trụ sở : 119 Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh: Tầng 18, Tòa nhà Bitexco Office, 19-25 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

Website: https://luatminhkhue.vn/

Điện thoại liên hệ dịch vụ: 0243-9916057

Email: [email protected]