Lười biếng, thanh niên nghĩ ngay ra cách này để bạn cùng nhà tình nguyện dọn phòng khiến ai cũng muốn học theo

( PHUNUTODAY ) - Chăm chỉ dọn phòng để đón người yêu, anh chàng không ngờ rằng mình đã bị mắc mưu của bạn cùng phòng.

Việc sinh viên, người đi làm,...ở ghép với nhau sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sinh sống ở thành phố. Tuy nhiên, một số người khi ở ghép với nhau thì lại ganh tỵ việc dọn dẹp phòng, điển hình như trường hợp của hai anh chàng dưới đây.

Theo như câu chuyện được chia sẻ, hai anh bạn này thuê chung một căn nhà ở trên thành phố để đi làm cho tiện. Tuy nhiên, do là con trai nên nhà thường xuyên xảy ra hiện tượng bừa bãi, không được gọn gàng. Thậm chí, vì lười nên một tháng hai anh chàng mới dọn dẹp nhà một lần.

Anh chàng mắc bẫy của bạn và tình nguyện dọn phòng không một lời than vãn.

Anh chàng mắc bẫy của bạn và tình nguyện dọn phòng không một lời than vãn.

Mới đây, một trong hai anh chàng này đã học được cách tạo danh tính ảo trên mạng xã hội rồi nhắn tin với anh chàng còn lại. Sau 3 ngày thì anh chàng kia nhắn tin vô cùng say đắm và nghĩ rằng mình đang trò chuyện với một cô nàng xinh đẹp nào đó.

"Chuyện chẳng có gì đáng thú tội cho tới khi tôi học được cách tạo danh tính ảo trên mạng xã hội rồi nhắn tin với bạn cùng phòng. Và chỉ sau 3 ngày là "cá cắn câu". Nó nhắn tin cho cô gái ấy một cách rất say đắm. Tôi mới ngỏ lời muốn về nhà nó chơi, anh bạn thích thú nhận lời và ngay sau đó bắt tay vào dọn dẹp. Nó dọn từng kẽ nhà, lau từng khung cửa, lấy giẻ lau luôn cả bệ vệ sinh" anh chàng chia sẻ.

Sau khi cưa đổ, cứ mỗi lần muốn nhà cửa sạch sẽ mà không cần phải dọn dẹp thì anh chàng chỉ việc giả vờ đòi đến nhà "người yêu" chơi thế là anh chàng kia lại hùng hục dọn dẹp. Thậm chí, anh chàng kia còn dọn từng kẽ nhà, lau từng khung cửa, lấy giẻ lau luôn cả bệ vệ sinh.

"Tính đến nay thì đã 3 lần tôi hẹn gặp là cả 3 lần nhà tôi sạch không một hạt cát. Nhưng cậu bạn vẫn ngây thơ với mong muốn được gặp người tình online", vậy là đã 3 lần anh bạn cũng phòng kia bị lừa.

Dù chưa rõ thực hư ra sao, không rõ khi phát hiện ra sự thật thì thái độ của anh chàng kia sẽ như thế nào nhưng câu chuyện vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.