Luôn yêu cầu người đàn ông phải hoàn hảo, vậy phụ nữ đã biết cách để trở thành bạn gái tốt chưa?

( PHUNUTODAY ) - Bất cứ người đàn ông nào cũng thích hẹn hò với cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Tuy nhiên họ sẽ muốn bỏ chạy nếu như cô gái đó quá táo bạo và suồng sã. Thế nên cách thông minh là bạn hãy quyến rũ vừa phải, biết ăn nói chừng mực để cả hai luôn cảm thấy trân trọng lẫn nhau.

1. Luôn giữ lời hứa

Tất nhiên, đó không phải là lời hứa suông thì bạn nhất định phải cố gắng mà thực hiện. Đừng để lòng tin của người bạn yêu bị lay động. Nếu như bạn có việc đột xuất cần giải quyết gấp thì hãy cứ chia sẻ thẳng thắn với anh ấy, có như vậy anh ấy càng tin tưởng bạn hơn.

2. Đừng quá phụ thuộc vào chàng

Một cô gái lúc nào tự chủ, độc lập thì sẽ càng khiến cho người đàn ông phải nể phục và muốn giữ chặt. Hơn nữa, sự quan tâm cần thiết từ các chi tiết nhỏ nhất cũng sẽ khiến người ấy cảm động. Phụ nữ hãy tự chủ mọi thứ liên quan đến tiền bạc, công việc và cả chuyện tình yêu của mình. Bởi càng phụ thuộc vào người khác chính là đang tàn ác với chính mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Giúp đỡ anh ấy

Nếu như người đàn ông của bạn đang trong quãng thời gian khó khăn về công việc hay là gia đình thì bạn hãy trở thành người bạn gái tốt ở bên cạnh giúp đỡ anh ấy. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi tryowcs khó khăn thì anh ấy cũng thế. Đừng chỉ trích mà hãy làm mọi cách để động viên và giúp đỡ anh ấy nhiều hơn.

4. Biết thừa nhận những sai lầm

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đừng nghĩ rằng khi yêu thì đàn ông phải nhường nhịn phụ nữ. Nếu bạn mắc lỗi hãy thừa nhận những khuyết điểm, đừng trốn tránh cũng đừng đổ lỗi vì sẽ không khiến mối quan hệ của cả hai tốt hơn. Thay vào đó, một lời xin lỗi chân thành sẽ khiến cho anh ấy tha lỗi và sẵn sàng giúp bạn sửa chữa những sai lầm đó.

5. Đừng quá táo bạo, suồng sã và khiếm nhã

Bất cứ người đàn ông nào cũng thích hẹn hò với cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Tuy nhiên họ sẽ muốn bỏ chạy nếu như cô gái đó quá táo bạo và suồng sã. Thế nên cách thông minh là bạn hãy quyến rũ vừa phải, biết ăn nói chừng mực để cả hai luôn cảm thấy trân trọng lẫn nhau. Làm được điều này thì đàn ông sẽ đánh giá bạn vô cùng cao.