Lý do Đức Thịnh bị đồn yêu Cao Minh Đạt suốt 3 năm trời

( PHUNUTODAY ) - "Tôi và Cao Minh Đạt học chung trường, chở nhau học nên bị đồn yêu nhau suốt ba năm trời" – diễn viên Đức Thịnh tiết lộ.

Mới đây, trong một chương trình với khách mời là vợ chồng Thu Thủy, khi cùng trao đổi về chủ đề tin đồn gây ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày nhất, diễn viên Đức Thịnh bất ngờ tiết lộ đó là việc anh bị đồn yêu Cao Minh Đạt. 

Cụ thể anh nói: "Ngày xưa người ta đồn tôi yêu Cao Minh Đạt. Tôi và Cao Minh Đạt học chung trường nên chở nhau học nên bị đồn yêu nhau suốt ba năm trời. Bởi vậy nên tôi nghĩ tin đồn không có vấn đề gì hết".

photo1593339421203-15933394215021763718401

Đức Thịnh bị đồn yêu Hứa Minh Đạt 3 năm.

Tiết lộ này của Đức Thịnh khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Lâm Vỹ Dạ còn phải thốt lên: "Tôi thắc mắc sao Cao Minh Đạt vừa to cao vừa đẹp trai mà lại đồn yêu người xấu như anh Đức Thịnh được".

"Cặp đôi vàng" trong làng giải trí - đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Thanh Thúy đã trải qua cuộc sống hôn nhân 12 năm, họ có với nhau 2 đứa con đẹp trai, kháu khỉnh là Cà Phê và cu Tết. Tuy đã hơn 1 thập kỉ bên nhau nhưng cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ hạnh phúc, ngọt ngào. Sau rất nhiều sóng gió, Đức Thịnh - Thanh Thúy vẫn nắm chặt tay không rời, cho đến hiện tại vợ chồng đạo diễn Siêu sao siêu ngố đã ở bên nhau được hơn 10 năm, có với nhau hai nhóc tỳ kháu khỉnh. Đó là lý do vì sao nếu có tin đồn Đức Thịnh yêu Cao Minh Đạt thì quả thực là khó có thể tin nổi. 

Cũng trong chương trình, đối với Thu Thủy thì cô nói rằng điều khiến cô không hài lòng nhất mà bị đồn thổi sai lệch đó là mê trai và chồng là bê đê. "Tôi thì luôn phải đối diện với những tin đồn như mê trai nên lấy chồng trẻ. Chồng tôi hơi bóng bẩy nên cứ bị nói là gay, không thẳng, dính tin đồn giới tính các kiểu. Nhưng những tin đồn này chẳng bao giờ ảnh hưởng đến nhà tôi hết. Chồng tôi không quan tâm đến những việc bên ngoài. Anh ấy chỉ để ý tới việc sống chung với tôi và xây dựng hạnh phúc gia đình thôi. Mọi tin đồn xảy đến, chồng tôi đều đối diện một cách bình thản, không quan tâm. Tính tôi là phụ nữ nên hay suy nghĩ nhiều chứ chồng tôi lại lạc quan hơn tôi rất nhiều. Vì chồng quá lạc quan, suy nghĩ tích cực nên tôi chưa bao giờ thấy có cái gì tác động được đến anh ấy. Nếu chồng đã như vậy rồi thì tôi cũng chẳng việc gì phải bị ảnh hưởng".

thu-thuy-3

Cô cũng nói về cuộc sống trước và sau khi kết hôn không có nhiều thay đổi: "Trước khi kết hôn, chúng tôi đã sống chung với nhau rồi nên khi bước vào hôn nhân cũng không có gì bỡ ngỡ. Hiện tại, vợ chồng tôi vẫn vậy, chỉ có một chút chua cay thôi, chưa có bất đồng lớn nào.Thực ra, ngay từ đầu chúng tôi đã sóng gió rồi nên giờ có sóng gió thêm cũng quen, không thấy gì khác lạ".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn