Ly hôn Phi Thanh Vân và hạnh phúc bên người vợ thứ 3, Bảo Duy tự tin mách bí kíp chọn phụ nữ tốt

( PHUNUTODAY ) - Có lẽ trải qua 3 mối tình với những đổ vỡ nhất định, cuối cùng Bảo Duy cũng nhận ra đâu là người thực sự quan trọng trong đời mình.

Phi Thanh Vân và Bảo Duy chính thức ly hôn vào tháng 3/2017. Tháng 8 cùng năm, Bảo Duy làm đám cưới với vợ thứ 3.

Vợ thứ 3 của Bảo Duy tên Thúy Oanh. Cô là một Việt kiều kinh doanh tại Australia có nhan sắc xinh đẹp.

Trước đám cưới, chồng cũ của Phi Thanh Vân không ít lần dành lời có cánh cho Thúy Oanh. Tuy nhiên, sau hôn lễ, Bảo Duy dường như kín tiếng hơn.

Không chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại nhưng trên trang cá nhân, Bảo Duy và vợ thứ 3 của anh thường xuyên khoe hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Sau đám cưới, Bảo Duy ở Việt Nam còn Thúy Oanh đi lại giữa Việt Nam và Australia để tiện cho công việc kinh doanh.

hon-1-nam-ly-hon-phi-thanh-van-bao-duy-tu-tin-mach-bi-kip-chon-phu-nu-tot1-2018-11-17-15-55

Ngoài tình duyên viên mãn, sau gần 1 năm ly hôn Phi Thanh Vân, Bảo Duycòn có một sự nghiệp kinh doanh khá thành công.

Mới đây, Bảo Duy mới đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về tình yêu với tựa đề “Vật chất và tình cảm”.

Đàn ông dù có giàu có đến đâu, thành đạt tới cỡ nào, ăn chơi ra sao, đã từng đổ đốn và qua đêm với bao nhiêu người phụ nữ, thì cũng nên chọn cho mình một người đàn bà vì yêu thương mà ở lại bên cạnh lúc khó khăn. Bởi vì đời thì nhiều thứ phù du, hôm nay thành đạt đó, hôm nay giàu có đó, bạn bè đó, tình nhân đó, nhưng ngày mai lỡ 2 bàn tay trắng, thì còn lại được gì? Đời, chẳng ai học được chữ ngờ đâu.

Khi bạn có tiền, bạn có thể mua được tất cả. Mua được bạn bè, mua được những mối quan hệ, mua được một người đàn bà đẹp đẽ đi bên cạnh mình. Nhưng bạn chẳng thể mua nổi một người phụ nữ vì yêu thương mà hy sinh cả cuộc đời bên bạn, an ủi bạn lúc khó khăn, mỗi chiều chờ bạn về bên mâm cơm nóng. Con người ta, cần nhất trong cuộc đời là một người có thể nắm tay và đi đến cuối con đường, dù con đường đó gập ghềnh và lắm sỏi đá gian nan”, Bảo Duy đưa ra lời khuyên cho các quý ông là nên chọn phụ nữ dám hi sinh bản thân vì mình.

Chưa hết, chồng cũ Phi Thanh Vân còn triết lý về cách phụ nữ chọn bạn đời. Theo anh, tiền bạc có thể làm ra nhưng tình yêu thật sự thì không thể đánh đổi bằng vật chất nên hãy chọn một người đàn ông yêu chân thành.

hon-1-nam-ly-hon-phi-thanh-van-bao-duy-tu-tin-mach-bi-kip-chon-phu-nu-tot-2018-11-17-15-55

Bảo Duy tâm niệm: “Đàn bà dù bao người đón đưa, bao người cung phụng. Nhưng nửa đêm gà gáy nếu bệnh hoạn nhấc điện thoại lên và gọi, ai chạy đến đầu tiên, thì nên gửi gắm cả đời cho người đó. Đàn ông bên bạn có thể giàu có, có thể phong lưu, có thể mua cho bạn những thứ hàng hiệu xa xỉ. Nhưng được gì khi đằng sau đó là sự cô đơn khi trái gió trở trời, không người bên cạnh.

Vật chất vừa đủ thôi, vì tiền thì có thể làm ra, chứ người thật lòng yêu thương bạn thì có tiền cũng không mua được. Vật chất mà làm gì khi đêm về mình bạn cô đơn tủi thân rồi khóc rưng rức? Chỉ cần 1 người luôn đi bên cạnh, yêu thương và lo lắng, như vậy đủ rồi. Phụ nữ có mạnh mẽ tới đâu, đến cuối cùng vẫn là phụ nữ. Như những ngày đầu tạo hóa sinh ra, mong manh và yếu đuối. Vì vậy, họ vẫn cần đến 1 người đàn ông, để mỗi đêm về đưa cánh tay cho họ gối và ôm họ vào lòng”.

Những chia sẻ của Bảo Duy đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. 

Vân Anh (TH)/Khoevadep