Lý Nhã Kỳ "hờn dỗi" khi nghe tin Mỹ Tâm hẹn hò: "Bảng độc thân còn mỗi mình em"

( PHUNUTODAY ) - Nhờ chị Lý Nhã Kỳ lên tiếng, dân tình mới nhớ còn chị trong hội “quý cô độc thân” của Vbiz đó.

Đầu năm 2021, "chị đẹp" đã lần lượt công khai hẹn hò dàn "phi công trẻ" toàn nam thần điển trai ngời ngời. Nhưng vẫn còn 1 thành viên đêm đêm đếm hột xoàn vì cô đơn, buồn đó là Lý Nhã Kỳ.

Cách đây ít phút, nữ đại gia Vbiz đã đã có phản ứng đáng yêu muốn xỉu trên trang cá nhân: "Trời ơi, chị Lệ Quyên chốt đơn, chị Trương Ngọc Ánh chốt đơn, chị Mỹ Tâm chốt đơn, chị Ngô Thanh Vân chốt đơn. Nhìn qua nhìn lại mới ngày nào em và các chị còn nằm trong bảng danh sách độc thân lâu năm mà bây giờ các chị nhường em đứng đầu bảng còn các chị đã bỏ cuộc chơi. Em ngủ dậy mà không tin đây là sự thật. Cái bảng độc thân bền lâu còn mỗi em".

ly-nha-ky 1

Đâu chỉ than vãn về tình trạng ế lâu năm, Lý Nhã Kỳ còn dặn báo chí đừng gọi tên trong các bài viết "Điểm danh các nghệ sĩ độc thân 2021". 

Cách đây không lâu, khi một khán giả bất ngờ đặt câu hỏi: "Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?", không né tránh, Lý Nhã Kỳ phản hồi: "Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.

Người đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình, lấy nhiều vợ nhưng người phụ nữ thành đạt thì không. Họ rất ngại yêu người mới, cẩn trọng khi tìm kiếm các mối quan hệ. Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?

ly-nha-ky 2

Người phụ nữ đạt được thành công nhất định trong xã hội có thể khiến người đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ. Đàn ông thành công có vợ hết rồi. Tôi chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi đàn ông thành đạt cho xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn một người đang bắt đầu sự nghiệp miễn là hợp nhau và thấy an toàn".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn