Mạc Văn Khoa: "Nói chung bây giờ hai vợ chồng tôi phải nhìn mặt nhau mà sống"

( PHUNUTODAY ) - "Tôi luôn muốn làm cho ngôi nhà mình ở vui vẻ, nhiều tiếng cười nhưng từ hồi có con thì tiếng khóc hơi nhiều" – Mạc Văn Khoa nói.

Mới đây, diễn viên Mạc Văn Khoa đã có mặt tại lễ ra mắt bộ phim điện ảnh mới. Anh đã có những tâm sự về nỗi vất vả cũng như niềm hạnh phúc khi có con. Anh nói: "Lần đầu làm bố sướng lắm mọi người ạ, không có gì sướng bằng làm bố. Ngày xưa mình là con của bố, bây giờ mình là bố của con rồi nên cảm thấy vô cùng sung sướng, trưởng thành hơn.

Từ hồi có con, nhìn tôi phải già hơn đến 5, 6 tuổi, gầy đi mất mấy cân. Nhưng tôi nghĩ mình gầy đi trong sự sung sướng.

Chăm con không bao giờ là sướng, đến thời gian ngủ tôi còn không có. Hồi xưa, tôi luôn muốn làm cho ngôi nhà mình ở vui vẻ, nhiều tiếng cười nhưng từ hồi có con thì tiếng khóc hơi nhiều.

mac-van-khoa 1

Tôi sẽ cố gắng để con được khỏe mạnh, làm anh khó lắm đâu phải chuyện đùa, làm bố thì còn khó hơn nhiều. Nói chung bây giờ hai vợ chồng tôi phải nhìn mặt nhau mà sống. Ví dụ, thấy vợ bế con mệt, tôi phải phóng vào bế ngay. Còn vợ thấy tôi mệt quá cũng phải phóng vào, nói chung thay nhau, nhìn mặt nhau mà sống.

Không hiểu sao gen tôi mạnh nên con đẻ ra giống tôi y như đúc. Nhưng chẳng hiểu sao tôi diễn hài mà con tôi ít khi cười lắm, hiếm hoi lắm mới thấy con cười. Được cái con tôi cũng ít khóc và ngoan. Đó là hạnh phúc lớn của tôi".

Chia sẻ về bộ phim, Mạc Văn Khoa cũng tiết lộ chỉ mong khán giả đến rạp xem không không tốn một phút nào, ngồi phút nào đáng phút đấy là bản thân cảm thấy rất vui rồi. Bộ phim được đánh giá này hấp dẫn, kịch tính lắm, rất lôi cuốn, tiết tấu nhanh là niềm vui của cá nhân anh cũng như đoàn phim.

"Chính tôi cũng chưa được coi toàn bộ phim nên đang rất hồi hộp, không biết như thế nào. Nhận được những lời khen đó, tôi càng hồi hộp hơn. Tôi đóng phim này từ hồi vợ tôi còn chưa mang bầu, giờ con tôi 4 tháng rồi phim mới phát. Trong phim này, tôi có cảnh quay với rắn. Rắn thì ai cũng sợ hết nhưng tôi quen rồi. Ngày xưa tôi hay theo bố đi bắt rắn nên không sợ lắm"", Mạc Văn Khoa tâm sự.