Mải mê chụp ảnh cho mẹ trên vách đá, cô gái trẻ suýt gặp họa

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đi lùi về phía sau để chụp ảnh cho mẹ thì một cô gái trẻ đã bị trượt chân và suýt ngã xuống vực sâu.

Theo đó, vào ngày 28/10 vừa qua, cô gái có tên Emily Koford, 20 tuổi và mẹ của mình là Erin đã đến Arizona (Texas, Mỹ) để du lịch. Khi đến Grand Cranyon thì hai mẹ con này đã dừng lại để chụp ảnh làm kỷ niệm, tuy nhiên, họ suýt gặp sự cố đáng tiếc.

Khoảnh khắc cô gái bị trượt chân trên vách núi.

Khoảnh khắc cô gái bị trượt chân trên vách núi.

Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, cô gái trẻ đang đứng cùng mẹ trên một vách núi cao chót vót và vô cùng nguy hiểm để chụp ảnh. Đáng chú ý, trong lúc cô gái lùi về phía sau để có thể chụp được ảnh toàn cảnh cho mẹ thì đã bất ngờ bị trượt chân. Chân phải của cô gái trẻ đã trượt khỏi tảng đá và khiến cô mất thăng bằng, suýt ngã khỏi vách núi cao.

Sự cố thót tim này khiến cả cô gái trẻ và mẹ của mình vô cùng sợ hãi và đã chạy đến ôm nhau ngay sau đó. Toàn bộ đoạn clip này đã được một du khách khác đứng ở vị trí đối diện vô tình quay lại được. 

Hình ảnh khiến mọi người thót tim.

Hình ảnh khiến mọi người thót tim.

Đoạn clip được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Ai nấy đều thót tim với cảnh tượng trên.

"Nhiều bạn gái ham sống ảo nên chẳng để ý xung quanh nữa".

"Ai ham chụp hình phải rút kinh nghiệm", dân mạng bình luận.

Đây cũng là lời cảnh tỉnh đến những người có sở thích chụp ảnh mạo hiểm đặc biệt là ở những vách núi cheo leo và nguy hiểm như trên.