Mai Phương lên tiếng khi bị tố bán hàng online kém chất lượng

( PHUNUTODAY ) - Đây là lần đầu tiên, người hâm mộ thấy Mai Phương bày tỏ thái độ tức giận như thế. Nữ diễn viên vô cùng bức xúc khi bị nghi ngờ việc kinh doanh online kém chất lượng.

Mới đây, Mai Phương vừa gây chú ý khi đăng tải dòng chia sẻ với thái độ vô cùng bức xúc. Cô cho biết, một số khách hàng khi nhận được hàng của cô đã đòi xé hàng, kiểm tra mã vì sợ đó là hàng Việt Nam mà không phải ngoại nhập như giới thiệu. Điều này đã khiến nữ diễn viên vô cùng bức xúc, buộc phải lên tiếng để đảm bảo uy tín cá nhân: "Hàng Việt Nam Phương sẽ nói là hàng Việt Nam. Phương cũng không có ý định lừa gạt các  bạn các anh chị có vài trăm để làm gì đâu ạ. Nhu cầu kiếm tiền ai cũng có, nhưng với Phương nó còn là sự kinh doanh chân thực nữa. Phương kinh doanh online cũng đã lựa chọn sản phẩm nào thích hợp và nguồn gốc rõ ràng".

Ngoài thời gian điều trị, Mai Phương thường tranh thủ chạy show, bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Ngoài thời gian điều trị, Mai Phương thường tranh thủ chạy show, bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Sự việc ngoài ý muốn này đã khiến cô không thể nén được tức giận và phải bày tỏ sự bất bình lên mạng xã hội. Ở phần bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời khuyên Mai Phương nên bình tĩnh và bỏ qua để tránh ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Được biết, sau khoảng thời gian tích cực điều trị ung thư phổi, Mai Phương trở lại cuộc sống đời thường. Bên cạnh việc dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, nữ diễn viên Tiếng dương cầm trong đêm cũng chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn uống theo chế độ riêng.

mp1

Khi sức khỏe ổn định, Mai Phương lấy lại năng lượng để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật với đam mê cháy bỏng.

Hình ảnh Mai Phương đi diễn tỉnh cùng các đồng nghiệp trong giới được một người bạn chia sẻ. Theo tiết lộ, khoảnh khắc nữ diễn viên cười rạng rỡ trong hậu trường được ghi lại khi cô đi diễn ở Mỹ Tho - Tiền Giang.

mp23
TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn