Mạng xã hội xôn xao với hình ảnh Trấn Thành không mặc quần trên sân khấu

( PHUNUTODAY ) - Nhìn ảnh này của Trấn Thành, netizen liền có nhiều cảm xúc bất ngờ và cũng khó hiểu.

Chiều 29/12, trên mạng xã hội chia sẻ hình Trấn Thành xuất hiện trên sân khấu với trang phục khó hiểu. Cụ thể anh mặc Áo hoodie tay dài màu vàng, giày thể thao hầm hố và quan trọng là không mặc quần. Nếu nhìn qua ai cũng cảm giác anh đang mặc một chiếc váy nỉ. 

tran-thanh 1

Theo đó ngay dưới phần bình luận, kha khá ý kiến nhắc nhở, thậm chí chê bai cách ăn mặc của nam MC, đồng thời nhận xét mặc thiếu kín đáo như vậy đến chỗ đông người như sân khấu là không hợp lý. Tuy nhiên cũng có người bênh vực anh và khẳng định đây là hình ảnh được chụp từ nhiều năm về trước. Đến nay bỗng bị một số nhóm antifan đào lên lại để công kích, châm chọc. 

Trong quá khứ, nam MC nhiều lần bị chê bai vì phong cách ăn mặc có phần là lạ. Hiện tại, anh đã cải thiện để phù hợp và cũng ngày càng điển trai, phong độ hơn. Đặc biệt có thể thấy Trấn Thành là một trong số sao Việt khá gay gắt trong việc đời tư bị xâm phạm hay những lời nhận xét, chê bai.

tran-thanh 2

Anh tâm sự: "Thật ra tôi biết làm nghệ sĩ là làm dâu trăm họ. Chuyện yêu và ghét luôn là 2 thái cực song hành. Ai thương tôi, tôi cảm ơn. Ai ghét tôi, cũng được, không sao! Có lẽ đâu đó, bằng một cách nào đó, tôi không vừa lòng các bạn. Chúng ta ai cũng được quyền chọn yêu và ghét một ai đó!

Thế nhưng. Cho tôi chia sẻ điều này!

Nếu tôi giận hoặc ghét ai, tôi chọn quên đi người đó. Đỡ suy nghĩ, mệt đầu, mất thời gian, lại thêm tiêu cực. Vì người đó không xứng đáng để tôi dành thời gian quá nhiều mỗi ngày để đăng mỗi ngày hàng chục status và bàn tán hoài như vậy.

Thay vì dành thời gian cho tôi, hãy dành điều đó cho gia đình và người thân của mình. Đời vô thường lắm! Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hãy yêu thương họ nhiều hơn, đừng để mọi thứ quá trễ rồi lại hối tiếc... như tôi bây giờ."

Anh cho biết bản thân cũng luôn cầu chúc những điều tốt đẹp đến với mọi người: "Mọi người hãy sống yêu thương nhiều hơn nhé! Cầu cho mọi người bình an!".