Mạnh dạn "trốn" chồng sang Hàn thẩm mỹ, nhan sắc Lưu Hương Giang ngày càng thăng hạng bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Mỹ nhân vàng trong làng "dao kéo" gọi tên Lưu Hương Giang bởi cô ngày càng xinh đẹp và sắc sảo.

 Lưu Hương Giang thường chỉ được biết đến là nữ ca sĩ xinh đẹp, vợ của nhạc sĩ nổi tiếng Hồ Hoài Anh. Vốn dĩ đã sở hữu nhan sắc trong trẻo và xinh đẹp tự nhiên, cô vẫn một mình sang nước ngoài để "nâng cấp" gương mặt. Sau khi trở về và cho đến thời điểm hiện tại, vẻ đẹp của Lưu Hương Giang trông hoàn hảo, mặn mà và sắc sảo hơn hẳn.

Lưu Hương Giang là một minh chứng cho việc thăng hạng nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đúng cách và có khoa học. Đường nét tự nhiên vẫn được Lưu Hương Giang giữ lại tối đa, nhờ đó mà nhan sắc trông xinh đẹp hơn hẳn. Mới đây,cô nàng còn  làm nhiều người kinh ngạc vì nhan sắc trẻ trung ở tuổi 38.

Empty
Empty

Không chỉ thăng hạng về nhan sắc, thần thái và phong cách của bà mẹ hai con cũng thăng hạng.

Empty

Nhìn cận cảnh, các đường nét trên khuôn mặt của cô khiến ai cũng xuýt xoa.

Empty

Có thể thấy, Lưu Hương Giang là một minh chứng cho việc phẫu thuật thẩm mỹ thông minh, đúng cách.

Empty

 "Mỹ nhân vàng trong làng phẫu thuật thẩm mỹ" quả thực là danh xưng xứng đáng với cô.

Empty
Empty

Hình ảnh khoe nhan sắc đời thường của Lưu Hương Giang.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ không phải ai cũng giữ được nét đẹp như Lưu Hương Giang. Muốn đẹp nhờ dao kéo cần phải biết cách làm chủ bản thân, làm đẹp đúng đắn.

Không thay đổi hoàn toàn khuôn mặt

Lưu Hương Giang nhận được nhiều lời khen sau khi dao kéo gương mặt là bởi vì đường nét vẫn hài hòa, đặc trưng. Cô vốn có sống mũi cao, cánh mũi cũng rất thanh tú, thêm vào đó là đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Không lấy ai làm hình mẫu

Dao kéo theo dạng thức này vừa tốn kém vừa rủi ro cao, vì có thể những đặc điểm của người khác không hoàn toàn phù hợp với gương mặt của mình. Do đó, tránh nên sửa đổi khuôn mặt theo bất cứ ai.

Cân nhắc đến sức khỏe

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ trải qua rất nhiều đau đớn, cơ thể phải chịu tác động của một số loại thuốc gây tê và gây mê. Phải luôn chăm sóc bản thân để đảm bảo sức khỏe chịu được thuốc trước khi quyết định dao kéo hoàn thiện nhan sắc.