Màu sơn móng tay may mắn của 12 cung hoàng đạo, tỏa kim quang chói mắt Thần Tài mỉm cười phát lộc (Phần 1)

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là màu sơn may mắn của 12 cung hoàng đạo, tỏa ra ánh kim quang chói mắt, khiến Thần Tài mỉm cười phát lộc.

Bạch Dương - Đỏ

cung hoang dao 2

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là chòm sao mang cá tính độc lập, luôn thể hiện sự năng nổ nhiệt tình trong từng cử chỉ, hành động, tác phong, lời nói. Vậy nên, cuối năm này, màu sơn móng tay phù hợp, tôn lên vẻ quý phái và mang lại may mắn vô lượng cho họ chính là đỏ - tạo nên sắc độ nóng bỏng, khiến Thần Tài chói mắt, bùng nổ tài lộc ngút trời. 

Kim Ngưu - Hồng

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu thường đeo đuổi vẻ đẹp truyền thống, nhưng lại tỏa ra nét ngầm quyến rũ, đam mê, bí ẩn tựa như ánh trăng bàng bạc. Bằng ánh mắt bí ẩn, nụ cười biết nói, tác phong thần bí, cung hoàng đạo này dễ gây được thiện cảm mạnh mẽ với mọi người xung quanh. Vì vậy, tôn lên sắc hồng trên cánh tay, vừa nổi bật, vừa không quá lộ, sẽ khiến Thần Tài say đắm, vô thức phát lộc mở kho.

Song Tử - Đủ sắc màu

Trong 12 cung hoàng đạo, tính cách của Song Tử khá hướng ngoại và mạnh mẽ. Họ luôn thích sự khác biệt, dám sống và dám thể hiện, "đầu xỏ" chính hiệu của những xu hướng mới. Thế nên, Song Tử có thể linh hoạt biến tấu nhiều màu sắc rực rỡ trên móng tay mình, tự tạo cho mình sự mới lạ, đồng thời khiến Thần Tài thích thú. Tự tin là chính mình, Thần sẽ thương Thần để phúc cho. 

Cử Giải - Tím lấp lánh

cung hoang dao 3

Cự Giải tuy bên ngoài nhút nhát nhưng bên trong lại bền bỉ vô cùng. Khi đã đặt ra mục tiêu, dù khó khăn đến đâu, cung hoàng đạo này cũng sẽ chiến đấu đến cùng, với quyết tâm cao ngút trời. Vậy nên, màu tím lấp lánh là phù hợp với cung hoàng đạo này nhất - vừa thể hiện nét đẹp nội tâm vừa ánh lên ý chí quật cường, sẽ tạo ra sự rúng động không hề nhỏ, chắc chắn Thần Tài sẽ cảm động, ban cho họ một cơ hội lộc lá to lớn.

Sử Tử - Vàng

Giống như Bạch Dương, Sư Tử vô cùng táo bạo và mạnh mẽ, mang một vẻ đẹp hoang dại và quyền lực vô song, luôn tỏa ra bá khí ngút trời. Vậy nên, màu vàng quý tộc là phù hợp nhất với họ. Thậm chí còn góp phần tỏa ra ánh kim quang rực rỡ, khiến Thần Tài chói mắt, thích thú thổi lộc lá đầy nhà. 

Xử Nữ - Nâu

Xử Nữ tuy bề ngoài khó tính, nhưng bản chất trong sáng và thiện lương vô cùng. Nâu là màu sắc hoàn toàn phù hợp với họ. Bên ngoài tưởng như khô khan, nhưng bên trong ngọt ngào và đầy nhiệt huyết giống như mặt đất. Nâu là một trong những màu sắc may mắn dành cho Xử Nử, không sớm thì muộn chắc chắn sẽ cảm động Thần Tài, được lộc trời cho.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mau-son-mong-tay-may-man-cua-12-cung-hoang-dao-toa-kim-quang-choi-mat-than-tai-mim-cuoi-phat-loc-phan-1-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh