Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông gài mìn hẹn giờ phát nổ trước nhà người tình

( PHUNUTODAY ) - Do ghen tuông, một người đàn ông 49 tuổi đã cài mìn ở bụi tre gần nhà người yêu 19 tuổi và cho phát nổ.

Theo thông tin, vào sáng 12/3, trên địa bàn xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn (Phú Thọ) đã xảy ra một vụ nổ mìn khiến nhiều người hoảng loạn.

Theo người dân, tiếng nổ mìn trên phát ra từ xóm Giác (xã Thu Cúc), ở một bụi tre trên địa bàn xóm. "Người đàn ông (SN 1970) có quan hệ tình cảm với cô gái (SN 1998), do ghen tuông nên đã cài mìn ở bụi tre gần nhà cô gái. Sau đó, người đàn ông này đã thông báo với gia đình cô gái là cài mìn và đến 8h sáng 12/3 thì mìn phát nổ" - một nhân chứng cho biết.

Lực lượng chức năng sớm có mặt  tại hiện trường.

Lực lượng chức năng sớm có mặt tại hiện trường.

Ông Đỗ Đức Thành-Chánh văn phòng VKSND tỉnh Phú Thọ cho biết: Cơ quan chức năng tại địa phương đã nắm được thông tin về việc có vui gài mìn, nổ mìn xảy ra tại xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn. May mắn là không có thương vong về người. Bước đầu đã xác định được đối tượng tình nghi gây ra vụ nổ trên.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an, quân đội đã có mặt để phong tỏa hiện trường. Sau đó, lực lượng công an đã bắt giữ người đàn ông cài mìn ở bụi tre.

Đối tượng này hiện đang bị tạm giữ hình sự tại công an huyện Tân Sơn để làm rõ động cơ và mục đích. Sự việc đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mau-thuan-tinh-cam-nguoi-dan-ong-gai-min-hen-gio-phat-no-truoc-nha-nguoi-tinh-search/

/Khoevadep

Tú Linh