Màu tóc được coi là hot trend được sao Hàn tích cực lăng xê

( PHUNUTODAY ) - Nam nay idol Hàn nhuộm rất nhiều màu tóc chóe lọe và đây là 7 tông ấn tượng nhất.

Vàng bạch kim - Lisa (Black Pink)

Sau rất nhiều năm, vàng bạch kim vẫn luôn giữ vững vị thế của mình trong lòng các thần tượng xứ kim chi. Đây là tông màu nhuộm cực sáng, cực kén da nhưng đồng thời nó cũng sẽ giúp họ "lột xác" nhanh chóng. Tính trung bình, cứ 10 idol thì sẽ có 8 người từng "kinh qua" màu nhuộm này.

Empty

Thời gian đầu mới debut, hình ảnh của Lisa thường gắn liền với màu tóc bạch kim được nhuộm tẩy khá sáng - đây vốn là màu tóc được mệnh danh là "con dao hai lưỡi" vì nó vừa có thể giúp bạn nổi bật hơn vừa có thể khiến gương mặt bạn kém sắc. May quá, Lisa lại rất hợp, kể cả khi stylist có chơi khó, mix thêm vài lọn tóc màu neon vào thì cô nàng vẫn không xuống sắc một chút nào.

Xanh biển - V (BTS)

Nhuộm tóc xanh không hiếm nhưng rất ít ai đủ mạnh dạn chọn một tông xanh ngắt như V (BTS). Nhìn thì có vẻ "dễ chơi dễ trúng thưởng" nhưng tông màu này rất khó chiều đấy nhé. Nếu không phải là người có gương mặt thật sự xuất sắc thì sẽ bị màu này "dìm" tới bến luôn.

Empty

Không ngoa khi nói, V (BTS) chính là một trong những nam idol có khả năng chinh phục mọi màu tóc, từ tông trầm cho đến màu sắc sặc sỡ một cách dễ dàng. Và có một sự thật là, chỉ có những gương mặt đẹp “không góc chết” mới có thể thử thách những màu tóc siêu kén người, mà vẫn không hề bị giảm phong độ.

Cam hồng - Sana (Twice)

Năm nay xem chừng là năm bùng nổ của sắc cam dù trên thực tế, đây không phải là một màu nhuộm dễ chiều lòng thiên hạ. Chẳng hạn như với tông cam hồng giống như Sana, phải là người có tông da trắng hồng mới có thể dễ dàng chinh phục được.

Empty

Cam đào - Ren (NU’EST)

Cũng na ná màu tóc cam hồng của Sana là cam đào giống như Ren. Màu này vẫn thuộc list nổi bần bật nhưng độ gắt của nó sẽ dịu hơn cam hồng.

Empty

Cam cà rốt - Lim Youngmin (AB6IX)

Nhưng để so sánh với 2 tông cam pastel kia thì cam cà rốt mới thực là màu nhuộm chói chang và gắt nhất. Riêng với màu này, idol chỉ cần lên đồ siêu đơn giản thôi là cũng đủ để nổi bật giữa đám đông rồi.

Empty

Xanh neon - Lee Hyukjae (Super Junior) 

Hoặc nếu "chơi bời" hơn nữa thì còn có xanh neon giống như Lee Hyukjae. Bình thường idol mặc quần áo tông màu này đã đủ chóe lọe rồi chứ đừng nói là nhuộm tóc. Ai dám thử sức với xanh neon, hẳn phải là người cực kỳ can đảm và có tinh thần chịu chơi cao.

Empty

Tím - Moonbyul (MAMAMOO)

Trầm hơn một chút nhưng vẫn lọt top 7 màu nhuộm nổi bật trong năm nay là tím. Trước đây khi nói về tông màu này thì hẳn nhiều người sẽ e dè ái ngại nhưng trong vài năm trở lại đây, tím lại là màu nhuộm được đón nhận khá nồng nhiệt đấy.

Empty

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mau-toc-duoc-coi-la-hot-trend-duoc-sao-han-tich-cuc-lang-xe-search/

/Khoevadep

Hạ Anh