Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó: Muốn gặp người đàn ông phi thường, hãy thành người phụ nữ phi thường

( PHUNUTODAY ) - Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó: Muốn có được người đàn ông phi thường, hãy thành người phụ nữ phi thường. Bởi trong cuộc sống này, hoàng tử sẽ không bao giờ sánh bước cùng lọ lem.

Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó

Nhiều phụ nữ vẫn than thân trách phận: Tại sao số phận của mình lại quá hẩm hiu, bất hạnh? Thế nhưng phụ nữ nên hiểu rằng, ông trời chẳng bao giờ đày họa, làm khổ ai bao giờ. Nhất là những người bản tính lương thiện, giàu nghị lực và quyết tâm. Đa phần, phụ nữ bất hạnh là do suy nghĩ, mong đợi và kỳ vọng quá nhiều vào người khác. Trong khi đó, bản thân họ vẫn dậm chân tại chỗ và ngày càng thụt lùi.

phu-nu-thong-minh-868

Phụ nữ à, mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó. Nếu bạn muốn ở bên một người đàn ông phi thường, bạn bắt buộc phải trở thành một người phụ nữ phi thường. Cuộc sống không giống như cổ tích. Hoàng tử sẽ chỉ sánh bước cùng công chúa xinh đẹp, có học thức. Chứ nào để ý đến nàng lọ lem xấu xí, quê mùa. 

Hãy lo cho bản thân thật tốt, rồi bạn sẽ gặp đúng người

Nếu bạn gặp phải người chồng kém cỏi, hãy trách mình không có mắt nhìn người. Nếu gặp phải người chồng bội bạc, cũng là do bạn đã quá kém cỏi và cả tin. Phụ nữ thông minh, phải biết dứt bỏ những cái đã cũ không phù hợp. Tự mình đứng dậy, tự mình hoàn thiện bản thân, tự mình cố gắng. Có như vậy, hạnh phúc đích thực mới tìm đến mỉm cười với bạn. 

phu-nu-thong-minh-068

Phụ nữ à, hãy lo bản thân cho thật tốt, rồi bạn sẽ gặp được đúng người. Một người phù hợp với bạn, và có thể mang đến cho bạn hạnh phúc. Đó là người sẽ tôn trọng cuộc sống của bạn, chở che bạn trước mọi bão giông, và không bao giờ khiến bạn phải rơi nước mắt vì tủi thân, muộn phiền. Nồi nào úp vung nấy. Ông trời chẳng bạc đãi ai bao giờ. Chỉ là bạn có đủ tư cách để đón nhận phần thường ấy không thôi. 

/Khoevadep

Xuân Quỳnh