MC Cát Tường buồn khi làm mẹ ruột phải lo lắng vì đường tình duyên không mấy may mắn của mình

( PHUNUTODAY ) - Cát Tường cho biết, mẹ ruột luôn là người đồng hành và có ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc đời của cô.

Mới đây trong một chương trình mang tên Gia đình hoàn mỹ, MC Cát Tường xúc động bởi câu trả lời của một em nhỏ khi được hỏi “Con có muốn trở thành người lớn hay không?”. Cô bé đã nói lên đáp án của mình là không muốn. Cứ nghĩ lý do của cô bé sẽ đơn giản như muốn được mẹ yêu thương, được vui chơi nhiều. Nhưng khi biết được sự thật thì hai phụ huynh lẫn MC đều cảm động:

“Con muốn làm con nít vì khi con lớn lên thì mẹ sẽ già và yếu đi. Lúc con còn nhỏ thì mẹ cũng dành nhiều thời gian cho con hơn, bình thường con cũng giúp mẹ trông em, rửa chén và lau nhà”.

me-don-than-cat-tuong-buon-khi-lam-me-ruot-lo-lang-vi-duong-tinh-duyen-cua-minh-vlcsnap-2019-08-12-18h51m58s624-1565669137-466-width660height371

Cô trải lòng: “Thật sự thì Tường rất bất ngờ với câu trả lời của bé, vì Tường cứ nghĩ bé không muốn lớn vì sợ phải xa mẹ. Tường không nghĩ đến bé lại có thể trả lời là ‘con càng lớn thì mẹ càng già’, điều này làm Tượng tự nhiên cảm thấy rất xúc động vì sự sâu sắc của bé".

Tại chương trình, Cát Tường đã cảm ơn con vì đã biết suy nghĩ như vậy cho mẹ, nữ nghệ sĩ cho biết mình còn chưa nói ra được câu này với mẹ của mình.

MC Cát Tường thường hay chia sẻ những khoảnh khắc gắn bó, vui vẻ với mẹ.

MC Cát Tường thường hay chia sẻ những khoảnh khắc gắn bó, vui vẻ với mẹ.

Mẹ của Cát Tường đã viết thư tay dặn dò cô, khi Cát Tường vừa kết thúc công việc MC cho một chương trình.

Mẹ của Cát Tường đã viết thư tay dặn dò cô, khi Cát Tường vừa kết thúc công việc MC cho một chương trình.

Tại hậu trường Gia đình hoàn mỹ, MC Cát Tường chia sẻ rằng mẹ của cô dường như ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của cô: “Mẹ Tường là người có tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn nhất đối với cuộc đời của Tường suốt mấy chục năm nay. Lúc nhỏ thì mình phải nghe lời của ba mẹ là đương nhiên, nhưng đến lúc Tường trưởng thành và bắt đầu đi hát thì mẹ Tường cũng đồng hành với Tường.

Lúc ấy mẹ Tường lo lắng tất cả, nhất là về quần áo, nếu mẹ thấy đồ không phù hợp sẽ bắt thay ngay. Mấy chục năm nay, quần áo của Tường là mẹ sắm hết. Bây giờ Tường hơn 40 tuổi mà nếu khi đi chơi mẹ nói mặc đồ không phù hợp là Tường phải lên thay liền.

me-don-than-cat-tuong-buon-khi-lam-me-ruot-lo-lang-vi-duong-tinh-duyen-cua-minh-cat-tuong-me-cua-tuong-co-luc-gian-mot-nguoi-den-m-1565668687-363-width660height660

Mẹ của Tường còn giúp Tường quản lý tiền bạc, Tường cũng yên tâm mà giao tiền cho mẹ giữ giúp. Tường và mẹ không có gì bí mật hết, điều gì hai mẹ con cũng tâm sự với nhau như hai người bạn bè. Ngay cả chuyện tình yêu của Tường, Tường quen ai cũng đều nói cho mẹ nghe để xin ý kiến.

Mẹ Tường hay hỏi kiểu ‘người đó ở đâu’, ‘làm cái gì’,… nếu như mẹ khen là Tường mừng lắm! Mà nếu như mẹ không vừa ý, chê ai thì dù Tường có cố chấp yêu tiếp thì một thời gian sau cũng chia tay”.

Cát Tường biết một điều duy nhất làm mẹ luôn buồn là việc cô chưa yên bề gia thất.

Cát Tường biết một điều duy nhất làm mẹ luôn buồn là việc cô chưa yên bề gia thất.

“Tường hơi buồn vì Tường làm cho mẹ phải lo lắng nhiều vì con đường tình duyên của Tường lận đận, không suông sẻ. Tường biết sâu thẩm trong lòng mẹ rất lo lắng, chỉ khi nào Tường có một bến bờ thì mẹ mới yên tâm. Tới giờ phút này, Tường chỉ cảm thấy mình chưa thể báo hiếu cho cha mẹ về việc này thôi", cô thổ lộ./.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mc-cat-tuong-buon-khi-lam-me-ruot-phai-lo-lang-vi-duong-tinh-duyen-khong-may-may-man-cua-minh-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh