MC Kỳ Duyên phải hủy show diễn vì bị cảm sốt giữa mùa dịch Corona khiến khán giả lo lắng

( PHUNUTODAY ) - Giữa thời điểm dịch Corona đang diễn biến phức tạp, MC Kỳ Duyên chia sẻ tình hình bệnh tật của mình, đồng thời mong khán giả thông cảm vì phải hủy show.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có chia sẻ một bài viết khá dài nói về tình hình sức khỏe của mình. Theo như bài viết của cô thì mấy ngày qua cô bị cảm sốt, nóng đầu và ho, theo chuẩn đoán của bác sĩ thì cô bị cảm cúm. Tuy nhiên, vì cơ thể nóng nên cô khó lòng lên máy bay về Việt Nam tham dự show “Hãy là tình nhân” vào ngày 9/2 ở Hà Nội giữa mùa dịch cúm Virus Corona như hiện nay.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng trấn an khán giả rằng mình không bị cúm nCoV mà chỉ là cảm cúm bình thường, kèm theo đó là tờ chuẩn đoán bệnh. Trong giấy kết luận của bác sĩ ghi Kỳ Duyên bị nhiễm trùng đường hô hấp trên. Đây là loại bệnh thường gặp gây ra bởi nhiễm trùng cấp tính, bao gồm tắc nghẽn mũi, đau họng, viêm amidan, viêm họng, viêm thanh quản, viêm xoang, viêm tai giữa và cảm lạnh thông thường.

Kỳ Duyên viết thêm, bản thân chị cũng cảm thấy an tâm khi BTC đã chuẩn bị kỹ lưỡng khâu vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người có mặt trong đêm diễn mà nữ MC không tham gia được.

mc-ky-duyen-bi-sot-ho-phai-huy-show-giua-mua-dich-cum-virus-corona-phai-huy-show-khan-gia-bang-hoang-lo-lang-851394

Cụ thể, Kỳ Duyên chia sẻ: “Kỳ Duyên xin cáo lỗi cùng tất cả các khán giả đã đi xem show “HÃY CỨ LÀ TÌNH NHÂN” ngày 9 tháng 2, năm 2020 tại Hà Nội. Mấy ngày qua kỳ Duyên bị cảm cúm. Vì nóng đầu và ho nên bác sĩ của Kỳ Duyên đã không cho Kỳ Duyên lên máy bay (quý vị đừng lo không phải là Coronavirus… chỉ là cảm cúm thường thôi, Kỳ Duyên có đăng kèm giấy bác sĩ ở đây).

Tuy nhiên vì bị nóng đầu nên dù bác sĩ không khuyên ở nhà thì ra tới sân bay, họ đo nhiệt thấy nóng cũng sẽ không cho lên máy bay. Và Kỳ Duyên xin cám ơn sự thông cảm của quý vị và nhất là của ban tổ chức công ty VIETART.

Kỳ Duyên cảm thấy an tâm hơn khi biết btc đã chuẩn bị thật kỹ lưỡng trong mùa dịch xuyên suốt đêm diễn bằng cách:

1/ Phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia 03 ngày liên tục trước thời điểm diễn ra chương trình

2/Phát khẩu trang miễn phí, sử dụng nước rửa tay khô trước khi vào hội trường

3/Bố trí máy đo thân nhiệt tại cửa an ninh

4/ Duy trì nhiệt độ điều hòa khán phòng trên 27 độ

5/ Đội ngũ ý bác sĩ của bệnh viện đa khoa Hà Nội cùng xe cấp cứu luôn có mặt túc trực trong suốt thời gian diễn ra chương trình để xử lý kịp thời các trường hợp khán giả có những triệu chứng bất thường

Và một lần nữa, Kỳ Duyên xin gửi lời cáo lỗi đến khán thính giả. Cũng xin chúc mừng btc đã có một đêm diễn nhiều thành công và chúc mừng quý vị đã có một đêm thưởng thức văn nghệ thật tuyệt.”

Kỳ Duyên chia sẻ giấy của bác sĩ, chứng minh cô không bị sốt do virus Corona.

Kỳ Duyên chia sẻ giấy của bác sĩ, chứng minh cô không bị sốt do virus Corona.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên (sinh ngày 30 tháng 6 năm 1965) là một người Mỹ gốc Việt, là 1 trong 2 người dẫn chương trình của Paris by Night thuộc hãng băng Thúy Nga, cùng với nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn, đồng thời hành nghề luật sư. Cha cô là Nguyễn Cao Kỳ, từng làm thủ tướng. Mẹ cô là bà Đặng Tuyết Mai xuất thân trong một gia đình gia giáo ở Bắc Ninh, thời thơ ấu Đặng Tuyết Mai sống ở Hà Nội.

Cô từng về Việt Nam tham dự các gameshow như Giọng Ca Bí Ẩn, Duyên Dáng Bolero…

photo1516599887376-1516599887376

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mc-ky-duyen-phai-huy-show-dien-vi-bi-cam-sot-giua-mua-dich-corona-khien-khan-gia-lo-lang-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh