MC Phan Anh bất ngờ bị chỉ trích vì nghi vấn lợi dụng tên tuổi của đội bóng đá nữ để PR spa riêng

( PHUNUTODAY ) - Tuyên bố tặng các cầu thủ nữ VN liệu trình làm đẹp ''thầm lặng'' sau chiến thắng của đội tuyển tại SEA Games 30, tưởng được khen ngợi, ai ngờ nam MC lại vấp phải làn sóng gạch đá dữ dội.

Mặc dù đã vướng phải rất nhiều lùm xùm ầm ĩ, song có vẻ như MC Phan Anh vẫn chưa rút kinh nghiệm được gì từ những scandal đó. Mới đây, sau khi đội tuyển bóng đá quốc gia nữ đoạt HVC Sea Games 30, Phan Anh lại tiếp tục dính thị phi bởi một status bị nhận xét là “vô duyên, phản cảm và PR trắng trợn”.

img

Được biết, spa mà MC Phan Anh nhắc đến ở trên thuộc sở hữu của vợ chồng anh tại Hà Nội, khá nhiều người nổi tiếng cũng từng trải nghiệm dịch vụ tại đây. Tuy nhiên, việc kinh doanh của anh giờ đây bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt vì đánh bóng tên tuổi lộ liễu, tuyên bố rằng “Bạn nào trong đội tuyển cần chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội và Sài Gòn thì chúng mình xin tặng liệu trình luôn, thầm lặng tặng không lấy hình ảnh gì để quảng cáo” nhưng lại post status rầm rộ trên trang cá nhân.

78993239_10156777786861198_8874999817772728320_n
78893505_10156777786896198_4183806434208645120_o

Việc mâu thuẫn trong chính lời nói của mình khiến cộng đồng mạng tranh cãi ầm ĩ, mỉa mai Phan Anh đủ kiểu.

- Anh có tấm lòng vậy thì liên lạc với quản lý đội bóng mà tặng, sao phải đăng tên spa lên nhắc đi nhắc lại làm chi?

- Ý nghĩa của từ “thầm lặng” mà anh dùng ở đây là gì vậy?

- Quen quảng cáo rồi nên cũng thuộc chiêu trò, nhân lúc đội bóng nữ vừa nổi tiếng là chớp thời cơ ngay, bái phục anh.

- Anh có lòng tặng liệu trình làm đẹp cho các bạn nữ cầu thủ thì chẳng ai chê đâu, tự dưng phải tag tên spa nhà anh vào làm gì?

- Gỡ cái từ “thầm lặng” đi mà làm người nhé anh MC!

- Đọc thấy giả tạo quá, MC nổi tiếng mà lại chơi cái trò lợi dụng đội tuyển nữ để PR, chẳng ai thèm đến spa nhà anh đâu mà kêu thầm lặng không quảng cáo.

mc-phan-anh-tuyen-bo-tang-doi-bong-da-nu-lieu-trinh-lam-dep-tham-lang-bi-chi-trich-gay-gat-vi-nghi-van-loi-dung-ten-tuoi-doi-tuy-bd1de3
mc-phan-anh-tuyen-bo-tang-doi-bong-da-nu-lieu-trinh-lam-dep-tham-lang-bi-chi-trich-gay-gat-vi-nghi-van-loi-dung-ten-tuoi-doi-tuy-e0197d

Đó chỉ là một phần trong vô số bình luận chỉ trích trên trang cá nhân của Phan Anh. Thậm chí, có người còn gay gắt đến mức kêu Phan Anh dùng dịch vụ thẩm mỹ của anh để chỉnh sửa lại nhân cách. Cũng giống như mọi khi, nam MC chọn cách im lặng, không có bất kỳ phản ứng hay phát ngôn nào trước sự phẫn nộ của dân tình./.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mc-phan-anh-bat-ngo-bi-chi-trich-vi-nghi-van-loi-dung-ten-tuoi-cua-doi-bong-da-nu-de-pr-spa-rieng-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh