MC Trấn Thành “nóng mặt” tiết lộ phải viết tường trình cho hơn 10 nhãn hàng vì tin đồn nhảm trên mạng xã hội

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ ảnh hưởng đến danh dự, uy tín, MC Trấn Thành còn bị hàng chục thương hiệu yêu cầu phải làm tường trình xác nhận rõ ràng.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng rần rần chia sẻ vụ việc MC Trấn Thành bị 3 cô gái tung tin đồn “bay lắc” cùng danh hài Anh Đức. Phẫn nộ khi hình ảnh bản thân bị bôi nhọ, Trấn Thành đã lên tiếng quyết liệt tìm ra bằng được 3 người này để giải quyết. Mặc cho những kẻ tung tin đồn xin lỗi, phân bua “đăng lên để giỡn với em gái”. Nam MC đã đến tận nhà của 2/3 cô gái bôi nhọ hình ảnh của mình để giải quyết vụ việc vào chiều ngày 1/6 vừa qua. 

Empty

Trấn Thành thông báo kết quả làm việc với 2 cô gái tung tin đồn nhảm về anh

Được biết, nam MC sẽ đệ đơn lên công an nơi 2 cô gái này sinh sống để cơ quan chức năng làm việc. “Em sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, em sẽ tuân theo pháp luật. Nhưng em mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để đỡ bảo vệ cho nghệ sỹ và trật tự của xã hội" – nam MC thông báo. Hành động quyết liệt xử lý của anh nhanh chóng nhận được sự đồng tình ủng hộ của cộng đồng mạng.

Empty

Trấn Thành vô cùng phẫn nộ trước việc làm của 2 cô gái tung tin đồn nhảm về mình

Đáng chú ý nhất, MC Trấn Thành tiết lộ, bản thân ngay sau khi bị tung tin đồn “bay lắc” cùng danh hài Anh Đức đã phải viết giải trình cho với hơn chục nhãn hàng mà anh đang làm đại diện “.Tôi làm gương mặt quảng cáo của hàng chục thương hiệu, chỉ vì câu chuyện bịa đặt của các bạn mà nhiều nhãn hàng nhắn tin yêu cầu tôi phải làm tường trình xác nhận có hay không. 3 ngày qua tôi đi quay mỗi ngày chỉ ngủ mấy tiếng, rồi tôi phải tìm mọi cách để xác nhận chuyện này cho các đơn vị đó.

Empty

Trấn Thành đang gọi facetime để đối chất với 1 người hiện đang ở Singapore 

Tôi sắp kí hợp đồng làm những chương trình mới, quảng cáo mới, vì tin này mà người ta sợ ảnh hưởng đến sản phẩm của họ. Quảng cáo mà hình ảnh của nghệ sĩ xấu thì ai dám kí hợp đồng nữa. Nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của tôi rất lớn. Chưa kể tôi quay nhiều chương trình, kể cả chương trình cho con nít, những thông tin này làm ảnh hưởng cả một chuỗi chương trình. Tôi mà có chuyện gì thì số tiền làm chương trình trôi xuống biển. Tôi mất hợp đồng là mất bao nhiêu tiền rồi đấy" – ông xã Hari Won cho biết.

Empty

Nam MC Trấn Thành

Sự việc xảy ra  khiến nam MC cảm thấy rất buồn cười vì chính những kẻ tung tin đồn về anh lại không hề quen biết gì với anh mà dám bịa chuyện như vậy. Trấn Thành mong muốn công chúng không nên đả kích người thân của các đối tượng bôi nhọ mình mà để anh giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

/Khoevadep

Hương Ly