Mẹ con bé trai 2 tuổi bị chủ nợ đổ chất bẩn lên người: Tiết lộ bất ngờ về chủ nợ

( PHUNUTODAY ) - Vì chậm "con nợ" trả tiền, bà C. đã hắt nước bẩn và phân lên người hai mẹ con bà G. và chửi bới.

PLO đưa tin, chiều 21/4 ông Mai Ne- Phó Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa (Phú Yên) đã yêu cầu cơ quan công an khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm việc một phụ nữ ở địa phương này đổ phân lên người mẹ con cháu bé để đòi nợ.

Sự việc xảy ra vào tối 9/4, bà NTC (56 tuổi, ngụ xã Sơn Thành Tây) mang theo xô đựng phân pha nước bẩn đến nhà bà CTG (40 tuổi, ngụ cùng địa phương) để đòi nợ. Bà C. sau đó đã đổ phân pha nước bẩn lên người mẹ con bà G. Lúc này, bà G. đang bế con là cháu trai 2 tuổi. Đoạn clip do một người dân ở thôn Tịnh Thọ quay lại, cho thấy người, đầu, mặt mũi mẹ con bà CTG dính đầy chất bẩn.

Bà C. mang nước bẩn và phân đổ lên người mẹ con bà G. để đòi nợ (Ảnh: PLO)

Bà C. mang nước bẩn và phân đổ lên người mẹ con bà G. để đòi nợ (Ảnh: PLO)

Bà G. bế con đứng khóc, chứ không phản ứng gì. Trong khi đó, người phụ nữ cầm xô đổ phân (được xác định là bà NTC) thừa nhận "Đổ hết, đổ đủ thứ… đổ cho nó biết", đồng thời tiếp tục chửi bới bà G.

Mẹ con bà G. bị chủ nợ đổ nước bẩn lên người (Ảnh: PLO)

Mẹ con bà G. bị chủ nợ đổ nước bẩn lên người (Ảnh: PLO)

Trưa 21/4, đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, khiến nhiều người bày tỏ thái độ phẫn nộ.

Tuổi trẻ đưa tin, trước đó vào năm 2014, bà G. có vay tiền của bà C. để làm ăn. Cuối năm 2019, bà G. còn nợi của bà C. 285 triệu đồng. Bà C. nhiều lần đòi nợi nhưng do làm ăn thua lỗ nên bà G. không có tiền để trả nợ. Vì vậy, bà C nhiều lần đến nà đe dọa bà G cùng cả gia đình con nợ.

Ngày 18/4/2002, bà C đến nhà bà G để lấy tài sản, bị bà G. ngăn cản nên xảy ra giằng co, xô xát. Sau đó bà C. gọi con trai sinh năm 2001 đến nhà bà G., hai mẹ con đã lấy xe máy, tủ lạnh, máy giặt và một số tài sản khác. Hội đồng định giá tài sản thường xuyên trong tố tụng hình sự huyện Tây Hòa kết luận tổng giá trị tài sản mà bà C. lấy ở gia đình bà G. là hơn 24,5 triệu đồng.

Nguồn tin cũng cho hay, vụ án đã được khởi tố cách đây 5 tháng nhưng chưa khởi tố bị can vì" còn một số vấn đề liên quan cần được làm rõ".

Trong khi đó, trả lời báo Thanh Niên, bà Phạm Thị Minh Hiền, Phó giám đốc sở LĐ-TB-XH tỉnhPhú Yên, cho biết sở nay đã tiếp nhận và đang xác minh thông tin.