Mẹ giả vờ chọn quần áo để con trai lẻn vào trong trộm điện thoại

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc người mẹ ở ngoài đánh lạc hướng chủ cửa hàng quần áo thì cậu con trai đã nhanh chóng lẻn vào bên trong để trộm điện thoại.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip 2 mẹ con dàn cảnh trộm điện thoại trong một shop quần áo.

Cụ thể dòng chia sẻ được đăng tải trên mạng xã hội: 

"Sáng nay cửa hàng em ở số 5 đường bờ sông sét Tân Mai có 3 mẹ con đến cửa hàng mua đồ. Mẹ thằng bé thì liên mồm hỏi mua quần áo còn thằng bé vào bàn lấy của em cái điện thoại. 

Em không nghĩ là bây giờ mẹ còn dạy con cách ăn trộm. Nhìn cách thằng bé nó ăn trộm là biết nó chuyên nghiệp cỡ nào. Mặc dù cái điện thoại của em nó cũng có mấy triệu thôi nhưng trong đó có rất nhiều tài liệu quan trọng. Em hy vọng mong manh là tìm được ạ. Ai biết 3 mẹ con này ở đâu thì cho em biết với ạ".

Clip: Người phụ nữ và con nhỏ dàn cảnh trộm điện thoại.

Theo đoạn clip được chia sẻ, sau khi đến cửa hàng quần áo thì người phụ nữ đã vờ xem hàng ở phía bên ngoài để đánh lạc hướng chủ shop. Trong khi đó, đứa con trai đội mũ bảo hiểm màu đen đã nhanh chân lẻn vào bên trong quầy thanh toán để trộm điện thoại. Sau một hồi loay hoay thì cậu bé đã lấy được chiếc điện thoại trên bàn rồi nhanh tay nhét vào trong người.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Đáng chú ý, hành động của cậu bé rất chuyên nghiệp khiến cho ai nấy đều không tin vào mắt mình.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều bức xúc với hành động của mẹ con người phụ nữ trên.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/me-gia-vo-chon-quan-ao-de-con-trai-len-vao-trong-trom-dien-thoai-search/

/Khoevadep

Tú Linh