Mẹ Minh Vân trong "Sống chung với mẹ chồng" lần đầu thừa nhận thẩm mỹ

( PHUNUTODAY ) - "Tôi thừa nhận từng phẫu thuật hạ gò má và chăm sóc cơ mặt với tất cả các bước trị liệu như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác chứ khuôn mặt không có gì biến dạng", NSND Lan Hương nói.

Sau thành công của "Sống chung với mẹ chồng", NSND Lan Hương bị nhiều người đồn đoán "đập mặt xây lại" vì quá khác so với trên màn hình. NSND Lan Hương thừa nhận: "Tôi thừa nhận từng phẫu thuật hạ gò má và chăm sóc cơ mặt với tất cả các bước trị liệu như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác chứ khuôn mặt không có gì biến dạng. Còn lại tất cả các bộ phận trên khuôn mặt từ mắt, mũi, hay cằm đều là của Lan Hương, không hề gọt, cắt hay độn gì hết.

nsnd lan huong 2

 Mặt tôi chưa bao giờ biến dạng', nữ nghệ sĩ nổi tiếng khẳng định. 

Tôi rất hạnh phúc vì so với thời điểm 60 cân, khuôn mặt tôi đã thon gọn và thay đổi hơn nhiều thay vì chảy xệ và béo tròn. Vậy thì nên chúc phúc cho Lan Hương mới phải chứ. Có một điều tôi đã trần tình rất nhiều lần rằng tôi không ăn ảnh, do đó nhiều khi lên hình với ngoài đời hai vẻ khác nhau nên ngay lập tức người ta đồn chắc tôi mới đi thẩm mỹ."

nsnd lan huong 1

 Caanhj cảnh nhan sắc của NSND Lan Hương

NSND Lan Hương rất ít khi tiết lộ chia sẻ về cuộc sống đời tư, đặ biệt là ông xã của mình. Nhưng lần này nữ diễn viên "Em bé Hà Nội" không ngại khoe: "Ông xã tôi không thể hiện qua lời nói nhưng bằng hành động thì rất thương và giúp đỡ tôi tất cả mọi việc. Tôi nhớ lần ấy xin thành lập đoàn kịch Đương đại, dù miệng luôn nói vợ hâm rồi 'vác tù và hàng tổng' nhưng đằng sau đó anh luôn giúp đỡ tôi về mặt kinh tế. Nhiều lúc thương các em trong đoàn muốn có những buổi liên hoan vui vẻ hay có những vở diễn phải tự bỏ tiền ra tôi luôn có ông xã đứng sau lo lắng."

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/me-minh-van-trong-song-chung-voi-me-chong-lan-dau-thua-nhan-tham-my-search/

/Khoevadep

jinu