Mẹ nữ sinh lớp 7 "đẻ rơi" trong nhà tắm cũng từng sinh con khi mới 14 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Mẹ của nữ sinh T. tự sinh con trong nhà tắm là chị T.T.Đ., năm nay mới 29 tuổi.

Liên quan đến vụ bé gái lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm, ông Nguyễn Thị Bảy, Phó Hiệu trưởng trường THCS Võ Trường Toản cho biết, sau khi sự việc xảy ra nhà trường đã cố trao đổi qua điện thoại với mẹ của nữ sinh nhưng người này trả lời "nhầm số" rồi tắt máy.

Theo sơ yếu lý lịch được khai tại trường học, mẹ của nữ sinh T. là chị T.T.Đ., năm nay mới 29 tuổi. Em gái của nữ sinh này là Tr (13 tuổi) cho biết cả nhà không ai phát hiện chị gái mang thai cho đến khi sự việc xảy ra.

Khi nói về cha của đứa bé là ai, em gái ruột sản phụ cho biết trước đó T. có quen một người đàn ông 30 tuổi qua mạng và bị người này dụ đi chơi. Thời điểm nữ sinh có thai được xác định vào tháng 3-4/2020.

photo-1-16104401100291571907744

Trước đó, vào khoảng 6h30 sáng 3/1, sản phụ N.N.A.T. (15 tuổi, ngụ thôn Bình Sơn, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) được gia đình đưa đến Trung tâm y tế địa phương trong tình trạng đã sinh con gái khoảng 3 tiếng trước, có bảo hiểm y tế.

Gia đình cho biết T. đẻ rớt tại nhà tắm, tự cắt rốn cho con nhưng không một ai biết. 

Cô Nguyễn Thị Bảy - Phó hiệu trưởng trường THCS Võ Trường Toản cho biết: "Thời gian T. mang bầu là lúc đang học kỳ 2 của lớp 6. Lúc đó, nhà trường cho học sinh ở nhà học trực tuyến do ảnh hưởng của Covid-19. Mặc dù mang bầu nhưng T. vẫn đến trường học và đã thi xong học kỳ 1. Nhiều ngày T. không đến trường nên giáo viên tìm hiểu mới biết T. nghỉ học vì sinh con. Gia đình T. cũng giấu chuyện này với nhà trường, chỉ nói T. bị bệnh không đến lớp được".

Các thầy cô giáo trong trường và gia đình đều không ai biết nữ sinh này mang thai.

Phía nhà trường THCS Võ Trường Toản cũng đã báo cáo sự việc nữ sinh bị xâm hại lên Phòng Giáo dục địa phương. Hiện Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tiếp nhận báo cáo từ Công an xã Đá Bạc và đang tiến hành điều tra, làm rõ.