Mẹ ruột Bằng Kiều nói về hôn nhân của con trai: "Vợ chồng nó chia tay, tôi là người đau khổ nhất"

( PHUNUTODAY ) - Mẹ ruột Bằng Kiều hiếm hoi chia sẻ về chuyện vợ chồng năm xưa của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh.

Sau ly hôn, cuộc sống của Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, tmẹ ruột của nam ca sĩ đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân của con trai.

Theo đó, khi nghe Thuý Nga khẳng định: "Ông Bằng Kiều rất đào hoa chứ không lao đao đâu", mẹ Bằng Kiều liền trải lòng: "Cô nào bỏ thì bỏ thôi chứ làm thế nào được. Mẹ chồng như thế này còn chẳng ở thì thôi, ở với mẹ nào nữa. Tôi chiều con muốn chết, con nào cũng chiều, con dâu cũng vậy. Hồi xưa tôi còn ở với vợ chồng nó cùng mấy đứa nhỏ. Nó đi show về mà thấy hai đứa nó ôm nhau là tôi mừng lắm. Nhìn vợ chồng nó ôm nhau, hôn nhau, thương yêu nhau, tôi hạnh phúc lắm".

bang-kieu 2

"Vợ chồng nó chia tay, tôi là người đau khổ nhất, người mẹ mà. Làm sao chúng nó hiểu được tôi, không thể hiểu được. Nhưng thôi, duyên số, duyên phận đã định như thế, tôi chẳng thể nào làm khác được. Vợ chồng nó chẳng đứa nào chịu đứa nào, anh không chịu chị, chị không chịu anh. Tôi làm mẹ khổ lắm", mẹ ruột Bằng Kiều tâm sự.

Nói về khả năng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh quay lại với nhau, bà khẳng định: "Không được đâu, bây giờ chúng nó là bạn thì lịch sự hơn. Sống với nhau mà không thoải mái thì không hạnh phúc được. Cha mẹ không hạnh phúc thì con cái cũng vậy. Nhưng lấy nhau rồi bỏ nhau mà coi nhau như kẻ thù thì là những người không có văn hóa. Sống là phải lịch sự với nhau. Khi không còn sống với nhau nữa thì coi nhau như bạn bè để cùng trông nom con cái. Phải như thế mới lịch lãm, lịch sự.

bang-kieu 1

Không chỉ vậy, mẹ ruột Bằng Kiều cũng dành lời khen cho con dâu về cách chăm con và kinh doanh đều giỏi giang. Qua đây, khán giả cũng hiểu được phần nào về mối quan hệ hiện tại giữa mẹ Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh và cũng ngưỡng mộ tình cảm của gia đình Bằng Kiều. Dù không còn là vợ chồng nhưng họ vẫn coi như nhua người thân trong nhà.