Mẹ thản nhiên xách túi 'Louis Vuitton' đi chợ mua thịt, con gái bị bắt giữ ngay sau đó vì lý do không ngờ

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc cầm túi Louis Vuitton đi chợ mua đồ thì một người phụ nữ đã bị cảnh sát chú ý đến và phát hiện ra bí mật đằng sau.

Mới đây, một người bán hàng online ở Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ vì buôn bán túi xách giả. Nguyên nhân là do mẹ của cô gái này đã đeo một chiếc túi giả đi chợ mua thức ăn.

Theo đó, vào cuối tháng 9 vừa qua, cảnh sát Trùng Khánh đã để mắt tới một người phụ nữ đi chợ mua thịt nhưng lại mang theo chiếc túi hàng hiệu Louis Vuitton. Điều khiến cảnh sát nghi ngờ là người phụ nữ này ăn mặc chẳng hề ăn nhập với chiếc túi xách của mình.

Ngay sau đó, cảnh sát đã nhanh chóng liên kết trường hợp của người phụ nữ này với khiếu nại của một cô gái bị lừa mới đây.

Theo đó, một cô gái ở tỉnh Cam Túc đã báo với cảnh sát cô bị lừa khi mua túi xách online. Cụ thể, cô đã phải trả 7.000 nhân dân tệ cho một chiếc túi Chanel mà người bán hàng đảm bảo là hàng thật. Đáng chú ý, đến khi nhận hàng thì đó là lại chiếc túi giả. Bực tức vì bị lừa, cô gái đã yêu cầu người bán hàng hoàn lại tiền nhưng bị từ chối

Một trong những chiếc túi giả được cảnh sát tìm thấy trong nhà cô gái. Ảnh: Weibo.

Một trong những chiếc túi giả được cảnh sát tìm thấy trong nhà cô gái. Ảnh: Weibo.

Sau khi liên kết sự việc với nhau, cảnh sát đột kích nhà người phụ nữ khả nghi và họ phát hiện 4 căn phòng chứa hơn 400 chiếc túi xách hàng hiệu nhập lậu và nhiều nhãn "chống hàng giả".

Chủ nhân của những chiếc túi giả này là một cô gái 27 tuổi. Ngay sau đó, cô gái này đã bị giam giữ, trước đó, cô gái này cũng từng bị án tù treo vì tội lừa đảo.