Mẹ vợ Hoàng Anh tố con rể nợ gần 2.000 USD không chịu trả

( PHUNUTODAY ) - Từng tặng 2.000 USD để nam diễn viên lo cho con gái, song khi chứng kiến Hoàng Anh vô trách nhiệm, mẹ ruột Quỳnh Như lập tức đòi lại.

Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ ruột Quỳnh Như – vợ cũ Hoàng Anh đăng đàn đòi tiền nam diễn viên. Bà nói về số tiền 2.000 USD (khoảng 45 triệu đồng) từng cho con rể mượn. 

Hiện tại, Hoàng Anh đã ly hôn và không làm tròn nghĩa vụ người cha nên mẹ Quỳnh Như muốn nam diễn viên trả lại số tiền anh đã mượn.

me-vo-hoang-anh-doi-lai-45-trieu-dong-da-cho-con-re-51d-5599961

Cụ thể, mẹ ruột Quỳnh Như viết: “Gửi đến ba của Nu. Cách đây gần 1 năm, tôi có cho cậu mượn 2.000 USD để mua hàng bán online (tiền già để dành) vì lúc đó cậu mới trở lại Mỹ. Vẫn nghĩ cậu toàn tâm toàn ý lo xây dựng gia đình, vun đắp cho tương lai, lo cho Nu nên tôi nói sẽ tặng số tiền đó để lo cho Nu (tặng để lo cho Nu, chứ không phải tặng cho cậu nha).

Nay cậu đi theo tiếng gọi con tim, bỏ vợ con và nhẫn tâm quên trách nhiệm trợ cấp nuôi Nu nên tôi muốn cậu trả lại số tiền đó cho tôi để tôi cho Nu. Mẹ Nu phải vất vả trong mùa dịch bệnh và những khoản phí khác khó khăn lắm. Nếu có chút lòng tự trọng thấy được tin nhắn này cậu thực hiện tốt nhé.

Thấy cuộc sống của cậu dạo này khởi sắc quá thì 2.000 USD với cậu là con số tiền nhỏ phải không? Trả nhé cậu, trả để lấy tiền đó nuôi Nu chứ không phải cho cậu. Cậu sức dài vai rộng mà không trả lại thì bà Ngoại Nu giận lắm đó. Ngày cậu bỏ nhà đi tôi có đòi lại trong tin nhắn cậu chơi kỳ lắm nha, chặn tôi liền à”.

Sau khi lên sóng, bài viết của mẹ vợ cũ Hoàng Anh nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Ttháng 12/2020, Quỳnh Như công khai ly hôn diễn viên Hoàng Anh , tiết lộ chồng cũ là người âm thầm đệ đơn. Sau những ồn ào, đấu tố căng thẳng, cả hai đã có lối đi riêng.

Trước đó, trong đoạn livestream, bạn thân Quỳnh Như thẳng thừng tuyên bố: "Trừ khi nào thằng Hoàng Anh trả hết nợ cho mẹ con Như số tiền mượn để bán hàng online, cộng với số tiền mẹ Như gom ở Việt Nam để đưa cho Hoàng Anh đi Mỹ thì lúc đó mới xong cái chuyện này. Nên thành ra Như sử dụng danh xưng 'vợ cũ Hoàng Anh' là chuyện chính xác".