Meghan bị trợ lý lâu năm của Nữ hoàng Anh cảnh báo "đừng cố tỏ ra thông minh" khiến dân mạng hả hê

( PHUNUTODAY ) - Một lần nữa, lối sống và tính cách của Meghan lại được nhắc nhở.

Dù chưa đầy 1 năm làm dâu hoàng gia nhưng Meghan đã gây ra không ít ồn ào, thị phi xung quanh cuộc sống cá nhân của cô với tư cách là một thành viên của hoàng gia Anh.

Vợ của Hoàng tử Harry không chỉ khiến dư luận bức xúc mà nhiều chuyên gia, cựu nhân viên hoàng gia cũng phải lên tiếng cảnh báo về lối ứng xử của nàng dâu này trong cung điện hoàng gia. 

Mới đây, ông Dickie Arbiter, trợ lý cũ của Nữ hoàng Anh đã có bài phỏng vấn mới liên quan đến Meghan.

Xuất hiện trên Nine News Australia, ông Dickie Arbiter khuyên Meghan nên từ bỏ thói quen là một ngôi sao Hollywood và điều chỉnh để phù hợp với tư cách là một nữ công tước, đóng vai trò "hỗ trợ" cho Hoàng tử Harry và Nữ hoàng Anh.

Theo ông Dickie, người từng làm trợ lý cho Nữ hoàng trong 12 năm, cảnh báo Meghan nên ngừng tỏ ra mình là một người thông minh. 

photo1553994362793-1553994363105-crop-1553994495867788785378

Ông cũng khuyên nữ công tước xứ Sussex nên sống chậm lại, lắng nghe các nhân viên của mình nhiều hơn.

"Hãy lắng nghe lời khuyên của họ. Đừng cố gắng làm mọi thứ theo ý của mình", cựu trợ lý này cho hay.

Meghan Markle trong thời gian qua đã mất đi 5 nhân viên thân cận chỉ trong một thời gian ngắn khi họ lần lượt xin thôi việc. 

Nhiều nhân viên trong Điện Kensington được cho là đã đặt những biệt danh như "nữ công tước khó tính" hay "cô nàng tham lam" dành cho Meghan.

"Meghan có tiêu chuẩn rất cao khiến những người làm việc với cô ấy gặp nhiều khó khăn. Kate luôn cẩn thận trong cách cư xử với nhân viên xung quanh nhưng Meghan thì khác hoàn toàn", một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Đã có rất nhiều chuyên gia khuyên Meghan nên sống đúng vị trí là một nàng dâu hoàng gia thay vì thể hiện mình là một nữ diễn viên nổi tiếng. 

Có thể thấy Meghan đến với Hoàng gia Anh với những ưu điểm vượt trội đó là sự thông minh, tự lập và chăm chỉ phi thường. 

Nhiều người tin tưởng rằng Meghan sẽ thổi một làn gió mới cho gia đình hoàng gia Anh. 

Tuy nhiên, chuyến đi nghi dưỡng xa hoa kéo dài 5 ngày ở Mỹ của Meghan đã khiến ngay cả những người hâm mộ trung thành nhất của cô cũng khó lòng lên tiếng bảo vệ nàng dâu hoàng gia này.

Không ai biết chắc mục đích của chuyến đi 5 ngày tới Mỹ của Meghan là gì nhưng nó bị đánh giá là thất bại hoàn toàn. 

Meghan đã chọn sai thời điểm để vung tiền hoang phí đúng vào lúc Vương Quốc Anh đang gặp khó khăn về kinh tế.

photo-1-15510219542701669224703

Nếu đây là cách để quan hệ công chúng thì nó thực sự là một thảm họa. Ngay cả các tài khoản truyền thông chính thức của Cung điện Kensington cũng nhận vô số lời chỉ trích của người dùng mạng. 

Hành động của Meghan được cho là "một cái tát mạnh vào mặt những người nghèo".

Nhà báo Angela Levin, người từng viết sách về Hoàng tử Harry, nói rằng vào năm ngoái, Công tước xứ Sussex cho hay anh không hứng thú với việc trở thành người nổi tiếng. 

Anh đã nhìn thấy rõ những sự nguy hiểm mà nó đem lại. Thay vào đó, Hoàng tử nước Anh chỉ muốn cống hiến hết mình cho cộng đồng một cách nghiêm túc.

Tuy vậy, theo Angela Levin, sự nổi tiếng của Meghan khác hoàn toàn so với Hoàng tử Harry. Thế giới mà Meghan từng sống và muốn sống là sự phô trương, hào nhoáng đi kèm theo là những thị phi, rắc rối.

Hoàng tử Harry thừa nhận rằng ranh giới giữa một thành viên hoàng gia với một người nổi tiếng là vô cùng mong manh. 

Tuy vậy, Harry hiểu rõ mình cần làm gì để không vượt qua ranh giới đó. Trong khi vợ của anh, Nữ công tước xứ Sussex, lại ngang nhiên vượt qua mọi giới hạn.

Theo Angela Levin, Hoàng tử Harry thực sự yêu Meghan nhưng lại bị chính vợ mình chi phối về hành động và cảm xúc. 

Angela Levin cho rằng đã đến lúc Hoàng tử Harry cần lên tiếng, thể hiện tiếng nói của riêng mình trong cuộc hôn nhân này.

Công tước xứ Sussex được khuyên hãy giải thích rõ ràng cho Meghan về hậu quả mà bà bầu này sẽ gặp phải nếu vượt qua ranh giới giữa một hoàng gia với một ngôi sao nổi tiếng. 

Meghan mới trở thành nàng dâu hoàng gia chưa đầy một năm và không ai khác chính Hoàng tử Harry mới là người cần hướng dẫn và giúp đỡ bạn đời của mình đi đúng con đường, lộ trình đã định.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn

TIN MỚI CẬP NHẬT