Mẹo đơn giản dưỡng mi dài và dày thần tốc

( PHUNUTODAY ) - Nhưng đừng quá lo lắng bởi dưới đây sẽ là mẹo làm tại nhà cực đơn giản, dễ làm và chẳng hề mất nhiều tiền để chị em có thể sở hữu hàng mi dày, cong và dài nhé.

Trên khuôn mặt của chị em chúng ta thì hàng lông mi chính là 1 bộ phận vô cùng quan trọng. 1 đôi mắt đẹp được quan niệm không chỉ là to tròn sáng trong mà nó còn phải có hàng mi cong dày nữa. Bạn cứ để ý mà xem, đôi mắt chúng ta sẽ càng đẹp hơn, có nét còn hồn hơn khi chúng ta sở hữu hàng lông mi cong dày.

Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu hàng lông mi dài cong và dày bởi thứ nhất là cơ địa thứ 2 là do trang điểm, nối mi quá nhiều dẫn đến mi yếu và bị rụng nhiều. Nhưng đừng quá lo lắng bởi dưới đây sẽ là mẹo làm tại nhà cực đơn giản, dễ làm và chẳng hề mất nhiều tiền để chị em có thể sở hữu hàng mi dày, cong và dài nhé.

Việc đầu tiên bạn cần làm chính là về nhà tẩy trang mắt thật nhẹ nhàng, rửa ngoài mắt với nước ấm. Sau đó lấy bông tẩy trang sạch thấm nhẹ để cho mắt khô.

tay-trang-mat

Xoa mí mắt một cách nhẹ nhàng (và phải thật sự nhẹ nhàng vì vùng da quanh mắt cực kì mỏng và nhạy cảm) có thể kích thích các nang lông mi, điều đó có nghĩa lông mi của bạn sẽ mọc lên khỏe mạnh và dài hơn nhanh chóng mà không cần dùng bất cứ thuốc gì.

massage-mat

Có rất nhiều phương pháp giúp dưỡng mi của bạn vừa khỏe vừa dày và dài lên. Điển hình như những phương pháp : sử dụng dầu dừa, dưỡng Vaseline, vitamin E, son dưỡng môi. Hãy sử dụng tăm bông bôi cẩn thận nhẹ nhàng vào gốc mi và hãy thật chú ý tránh để bị dính vào mắt.

duong-mi-tu-nhien3
duong-mi-tu-nhien-7

Những phương pháp dưỡng mi này sẽ hiệu quả nhất khi bạn thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ.