5 sai lầm mà bạn nên tránh xa khi chế biến món sườn heo
Sau đây là những sai lầm nhiều người dễ mắc phải khi chế biến các món có liên quan đến món sườn heo.
Sau đây là những sai lầm nhiều người dễ mắc phải khi chế biến các món có liên quan đến món sườn heo.
Bạn đã thực sự ăn bông cải xanh đúng cách chưa? Vậy chế biến nó như nào mới là chuẩn nhất? đây là câu hỏi của nhiều bà nội trợ, nhất là mẹ bầu. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.
Món kho là món được nhiều người yêu thích, nhưng để có được một món kho tuyệt hảo thì cũng cần có những bí quyết. Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn những mẹo cực hay để có món thịt heo kho chuẩn nhất.
Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những mẹo cực hay khi bảo quản nấm rơm được lâu hơn.
Cùng khám phá mẹo chế biến món khoai tây cực kì dễ làm để khoai chín đều và giữ nguyên được độ ngon của nó nhé!
Nếu bạn không bảo quản mật ong một cách cẩn thận thì những dưỡng chất có trong mật ong sẽ bị giảm hoặc bị biến đổi.
Tôm là món ăn ngon, dễ chế biến và chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu. Tuy nhiên, để có được những món tôm ngon, hấp dẫn bạn cần phải biết được những mẹo sau đây.
Dưới đây là những mẹo chuẩn nhất để chữa món ăn bị mặn ai cũng cần bỏ túi - các bạn hãy lưu lại!
Hãy tham khảo clip dưới đây để biết mẹo biến thịt dai thành thịt mềm chỉ trong nháy mắt nhé các bà nội trợ thông thái!
Sức khỏe bà bầu vốn rất quan trọng. Do đó, những thực phẩm họ ăn hằng ngày cần được xem xét kỹ lưỡng.
Món kho được rất nhiều người ưa thích và thường xuyên nấu. Tuy nhiên, để có món kho ngon thì không phải ai cũng có thể làm được.
Ăn chay ngày càng phổ biến hơn trong bữa ăn gia đình Việt. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những mẹo cực hay khi nấu món chay.
Bài viết sau sẽ hướng dẫn các mẹ cách sử dụng thực phẩm làm ngọt món ăn ngon bổ, không gây hại đến sức khỏe.
Yến sào là một trong những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cho trẻ. Bài viết sau sẽ cung cấp cho các mẹ những thông tin bổ ích khi chế biến món yến sào cho bé.
Không biết điều này khi bảo quản rau là bạn đã sống uổng phí - mọi người tìm hiểu ngay hôm nay nhé!