Rán đậu đừng cho ngay vào chảo dầu: Làm thêm 1 bước miếng đậu vàng giòn, để lâu không ỉu
Để có món đậu rán ngon, bạn cũng cần những bí quyết nho nhỏ.
Để có món đậu rán ngon, bạn cũng cần những bí quyết nho nhỏ.
Nấu cơm là việc nhà nào cũng làm mỗi ngày. Tuy đơn giản nhưng nếu có thêm vài bí quyết nhỏ dưới đây, nồi cơm nhà bạn sẽ thơm ngon hơn rất nhiều.
Để có bát nước mắm chua ngọt với phần tỏi, ớt băm nổi lên đẹp mắt, bạn cần có bí quyết để pha chế.
Để rán cá không bị bắn dầu và phần vỏ ngoài vàng giòn, bạn hãy làm theo cách sau đây.
Để khử mùi hôi của dạ dày lợn, việc sử dụng muối là chưa đủ. Bạn hãy tham khảo cách làm dưới đây.
Để làm sạch sách bò, bạn hãy làm theo cách bước dưới đây.
Nếu lỡ tay nêm quá nhiều gia vị, bạn có thể dùng những cách "cứu cánh" dưới đây.
Để có nồi cá kho thơm ngon, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Đôi khi thịt gà luộc bị đỏ không phải do thịt còn sống mà vì một nguyên nhân khác.
Để có món cơm rang ngon, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Để rã đông thịt nhanh chóng, bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.
Để đậu bắp luộc không bị nhớt, bạn hãy làm theo cách sau đây.
Thay vì sử dụng nước lã, bạn có thể làm chín khoai lang bằng những cách dưới đây.
Để có món trứng rán thơm ngon, bạn không nên bỏ qua những bí kíp dưới đây.
Sắn có chứa nhiều axit cyanhydric không tốt cho sức khỏe vì vậy bạn cần phải sơ chế sắn thật cẩn thận.