Ngâm măng khô đừng dùng nước lã: Sử dụng thứ nước này măng vừa sạch lại nhanh mềm
Canh măng là món ăn quen thuộc trong ngày Tét. Để sơ chế măng khô - nguyên liệu chính của món này, bạn đừng bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây.
Canh măng là món ăn quen thuộc trong ngày Tét. Để sơ chế măng khô - nguyên liệu chính của món này, bạn đừng bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây.
Để có đĩa gà luộc thơm ngon, bạn nhất định phải nắm được những bí quyết này.
Thời điểm nêm muối vào món xương hầm có vai trò rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng đến độ ngon ngọt cũng như độ trong của nước dùng.
Để có món nem rán thơm ngon, vỏ giòn tan, bạn không thể không biết những mẹo nhỏ dưới đây.
Món thịt luộc tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết luộc thịt thơm, không hôi và không khô.
Để có đĩa thịt gà luộc thơm ngon, đẹp mắt, bạn không được bỏ qua những bí quyết dưới đây.
Ngoài gia vị là mắm, muối, khi rán trứng, bạn nên cho thêm một vài nguyên liệu khác để trứng thơm ngon, mềm mịn hơn.
Để có nồi nước hầm xương ngon ngọt, không mất chất, bạn cần một bí quyết nho nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Pha nước chấm chua ngọt không phải việc khó nhưng làm sao để tỏi ớt nổi lên trên thì không phải ai cũng biết.
Để lòng non không bị hôi, bạn cần sử dụng 2 nguyên liệu này trong quá trình sơ chế.
Để món cá hấp được thơm ngon, bạn hãy chú ý tới những điểm dưới đây.
Để thịt nhanh rã đông, bạn hãy tham khảo các cách làm dưới đây nhé.
Để có món đậu rán giòn rụm, đẹp mắt, bạn hãy lưu lại những bí kíp dưới đây.
Luộc/hấp là các chế biến đơn giản, giúp giữ lại hương vị nguyên bản của tôm. Để có món tôm luộc/hấp thơm ngon, bạn hãy nắm chắc những bí quyết dưới đây.
Khi nước hầm xương bị đục, bạn đừng vội hoảng hốt. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng.