Mua cải thảo chọn cây xanh hay trắng ngon hơn: Người trồng mách cách chọn chuẩn
Để chọn những cây cải thảo ngon, bạn hãy tham khảo mẹo nhỏ dưới đây.
Để chọn những cây cải thảo ngon, bạn hãy tham khảo mẹo nhỏ dưới đây.
Để bảo quản thịt lợn trong thời gian dài mà không làm suy giảm chất lượng của miếng thịt, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Cá kho là món ăn quen thuộc với người Việt nhưng để có nồi cá kho ngon không phải ai cũng có thể làm được.
Sau khi rửa sạch và loại bỏ phần ruột, bạn đừng vội đem mướp đắng đi nấu ngay. Hãy làm thêm 2 bước nữa để giảm vị đắng của loại quả này.
Luộc trứng tuy là việc đơn giản nhưng cũng cần có những mẹo nho nhỏ như thế này.
Để làm sạch phần lông vịt, đặc biệt là lông măng, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Để có đĩa thịt luộc thơm ngon, bạn hãy lưu lại những bí quyết dưới đây nhé.
Để có món thịt kho thơm ngon, bạn hãy ghi lại những bí quyết dưới đây nhé.
Để có đĩa mì xào thơm ngon, trước khi cho mì vào chảo xào, bạn cần làm thêm các bước này.
Để có những chiếc nem vàng ruộm, giòn tan, bạn hãy tham khảo những bí kíp dưới đây.
Để bảo quản thịt bò trong tủ lạnh được lâu, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Để làm sạch sườn heo, bạn đừng bỏ qua nhưng bí kíp tuyệt vời dưới đây.
Mộc nhĩ (nấm mèo) là loại thực phẩm quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách sơ chế đúng.
Với cách này, bạn có thể gói nhiều nem một lần rồi đem trữ đông. Khi ăn chỉ cần mang nem ra rán là được, vừa tiện vừa đảm bảo hương vị thơm ngon.
Việc nấu cơm tưởng chừng đơn giản nhưng cũng cần có những bí quyết để hạt cơm dẻo ngon, đậm đà.