Luộc gan lợn đừng chỉ dùng nước lã: Thêm thứ này vừa khử mùi tanh vừa giảm độc tố
Để có đĩa gan luộc thơm ngon, bạn cần có một số gia vị đặc biệt.
Để có đĩa gan luộc thơm ngon, bạn cần có một số gia vị đặc biệt.
Để có đĩa thịt luộc thơm ngon, bạn hãy chú ý đến những điều dưới đây.
Để mì xào không vón cục, từng sợi ngon, đậm vị giống như ngoài hàng, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Chỉ cần nắm được những bí quyết này, món dưa cải muối của bạn đảm bảo sẽ vàng giòn, làm 10 lần ngon cả 10.
Để có món thịt gà luộc thơm ngon, bạn đừng bỏ qua các bí quyết dưới đây.
Món trứng rán dân dã sẽ có mùi vị thơm ngon và đặc biệt hơn nếu bạn biết những mẹo nhỏ này.
Để món ném rán được vàng giòn và không ngấm dầu mỡ, bạn hãy thử làm theo cách dưới đây.
Để có phần nước dùng xương trong mà không mất nhiều thời gian, công sức ninh nấu, bạn hãy áp dụng cách dưới đây.
Để có bát nước chấm tỏi ớt thơm ngon, tròn vị lại còn đẹp mắt, bạn không thể bỏ qua những bí quyết dưới đây.
Với những bí quyết dưới đây, món cá rán của bạn sẽ thơm ngon hơn không kém gì ngoài hàng.
Chỉ với một số mẹo nhỏ dưới đây, nồi cơm của bạn sẽ dẻo thơm và đậm vị hơn.
Thông thường, các bà nội trợ sẽ chần thịt qua nước sôi để loại bỏ chất bẩn và mùi tanh. Tuy nhiên, đây chưa phải là cách làm tốt nhất.
Sự kết hợp của muối và dầu ăn sẽ mang lại kết quả bất ngờ trong quá trình chiên rán thực phẩm. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Màu sắc cũng phản ánh chất lượng của miếng thịt lợn. Do đó, khi đi chợ, bạn cần chú ý kỹ về vấn đề này.
Việc nấu mì tôm tưởng đơn giản nhưng để mì ngon và loại bỏ được những chất không tốt cho sức khỏe, bạn cần phải làm đúng cách.