Minh Hằng phản ứng gây sốc trước động thái của đàn chị Hồ Ngọc Hà

( PHUNUTODAY ) - Hồ Ngọc Hà công khai nói chuyện chèn ép đàn em năm xưa, nhưng chính phản ứng của Minh Hằng mới là điều đáng chú ý.

Giữa lúc cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao dòng trạng thái chia sẻ chuyện chèn ép năm xưa của Hồ Ngọc Hà. Thì Minh Hằng - một trong những nhân vật chính của câu chuyện lại chọn cách im lặng trước truyền thông.

Tuy nhiên, đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân, Minh Hằng đã sử dụng icon ngầm thể hiện sự im lặng giữa tâm bão. Động thái này của người đẹp ngay lập tức nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng. Đồng thời, người hâm mộ cũng không quên gửi những lời động viên cho Minh Hằng.

Empty
Trước động thái của đàn chị Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng đăng tải hình ảnh kèm icon thể hiện sự im lặng.

Trước động thái của đàn chị Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng đăng tải hình ảnh kèm icon thể hiện sự im lặng.

Chọn cách im lặng giữa tâm bão, Minh Hằng nhận được sự quan tâm cũng như nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Chọn cách im lặng giữa tâm bão, Minh Hằng nhận được sự quan tâm cũng như nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Được biết trước đó, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ một bài viết liên quan đến những yêu sách, đòi hỏi của các ca sĩ. Sẽ không có gì đáng nói nếu như "Nữ hoàng giải trí" không nhắc lại chuyện năm xưa cô từng bị cho là tranh giành ghế giám khảo cùng một đàn em. Tuy không chỉ đích danh tên, nhưng dư luận ai cũng ngầm hiểu người mà Hồ Ngọc Hà đang nhắc đến chính là Minh Hằng.

Empty
Nguyên văn dòng trạng thái được

Nguyên văn dòng trạng thái được "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Được biết, sự việc giữa hai người đẹp xảy ra cách đây hơn 2 năm khi Minh Hằng thông báo về việc mình sẽ không xuất hiện trong chương trình The Face 2017 với tư cách Huấn luyện viên. Theo đó, lý do được nữ ca sĩ đưa ra là do một người đồng nghiệp "chèn ép", Minh Hằng chia sẻ: "Tôi không muốn Ban tổ chức khó xử vì mình. Nếu đã có người không thích tôi ngồi cùng họ trên vị trí huấn luyện viên và gây sức ép cho ban tổ chức thì tôi vui vẻ ra đi".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/minh-hang-phan-ung-gay-soc-truoc-dong-thai-cua-dan-chi-ho-ngoc-ha-search/

/Khoevadep

La La